Hội sách xuyên Việt diễn ra từ 15-20/11 tại Công viên Văn Lang

10/11/2022 12:01 PM

(Chinhphu.vn) - Ban Tổ chức Hội sách xuyên Việt cho biết, Hội sách xuyên Việt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ diễn ra từ ngày 15-20/11/2022 tại Công viên Văn Lang (Quận 5).

Hội sách xuyên Việt diễn ra từ 15-20/11 tại Công viên Văn Lang - Ảnh 1.

Hội sách xuyên Việt diễn ra từ 15-20/11 tại Công viên Văn Lang

Đây là lần thứ 5 Hội sách xuyên Việt được tổ chức bởi 6 thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị Books, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books kết hợp tổ chức ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm mang tới những tựa sách hay nhất, chất lượng nhất và mới nhất gửi đến độc giả với sự ưu đãi lớn. Qua đó, đóng góp cho sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi nơi cộng đồng và xã hội.

Hội sách xuyên Việt mang đến cơ hội cho bạn đọc TPHCM và các tỉnh thành mua sách ưu đãi giảm giá có thể lên đến tối đa 70%. Bất kỳ ai đến với Hội sách cũng có cơ hội mua sách thỏa thích và nhận quà tặng kèm từ 6 thương hiệu xuất bản trên.

Hội sách có bán sách đồng giá chỉ từ 1.000, ưu đãi từ 20-50% trên toàn bộ sách. Đặc biệt, với các khung giờ vàng 12h-13h các ngày, có flash sale 50% cho các sách mới ăn khách nhất. Hàng chục nghìn phần quà móc khóa, sổ tay, túi vải tặng kèm cho bạn đọc mua sách.

Đặc biệt, Hội sách xuyên Việt sẽ trình làng loạt sách sáng tạo, kỹ năng, tương tác cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi; sách bách khoa tri thức, sách nghề dành cho tuổi teen, những bộ sách kinh tế, lịch sử, văn học… đa dạng về nội dung, độc đáo về hình thức, bao quát mọi chủ đề.

Xuyên suốt Hội sách có các sự kiện giao lưu cùng các tác giả, các đơn vị làm sách... Ngoài ra, bạn đọc còn được tham gia chương trình: Workshop "Xưởng sáng tạo rộn ràng vẽ, trang trí…"; các trò chơi vui nhộn và các hoạt động trải nghiệm sách tương tác dành cho thiếu nhi.

Thu An


Top