Họp báo khởi động Miss Grand Vietnam

04/04/2023 9:22 AM

(Chinhphu.vn) - Ban tổ chức Miss Grand Vietnam khẳng định không hạ thấp tiêu chí thí sinh dù có nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Họp báo khởi động Miss Grand Vietnam: Đừng là hình mẫu nửa vời! - Ảnh 1.

Công bố ban giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh: VGP/THN

Chiều ngày 3/4, tại TPHCM đã diễn ra họp báo công bố khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023).

Tham dự họp báo có bà Teresa - Phó Chủ tịch Miss Grand International, đương kim hoa hậu Isabella Menin - Miss Grand International 2022. Cả hai đều bày tỏ ấn tượng về cảnh sắc cũng như sự chân thật và hiếu khách của người dân Việt Nam sau khi đã có những hoạt động và các chuyến đi trải nhiệm tại các địa phương những ngày qua.

Miss Grand Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào tháng 7 và tháng 8/2023. Ban giám khảo cuộc thi có hoa hậu Hà Kiều Anh (Trưởng ban giám khảo), NSND Vương Duy Biên (Phó Trưởng ban), đạo diễn Hoàng Nhật Nam, hoa hậu Thùy Tiên, siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Lona, diễn viên Diễm My 9X, nhà thiết kế Đỗ Long.

Bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss Grand Vietnam 2023, cho biết khi tham gia cuộc thi, tất cả các thí sinh sẽ được huấn luyện kĩ năng ăn nói, đi đứng, kiến thức xã hội, văn hoá, chính trị…

Trong bối cảnh có nhiều cuộc thi sắc đẹp như hiện nay, Ban Tổ chức cuộc thi Miss Grand Viet Nam khẳng định sẽ không hạ thấp tiêu chí để thu hút thí sinh. Theo bà Phạm Kim Dung, Ban Tổ chức đặt nhiều tiêu chí cho những ngôi vị Hoa hậu, á hậu về đạo đức, ý thức đối với sự cao quý, trong sạch của danh hiệu, học thức... bởi các em phấn đấu không chỉ cho bản thân mà còn là nguồn cảm hứng, hình mẫu cho giới trẻ. "Là hình mẫu thì phải thực sự là hình mẫu chứ không phải nửa vời. Bản chất các bạn phải thực sự tốt đẹp và chân thành với sự phấn đấu của mình, luôn biết mình phải làm gì để giữ được danh hiệu", bà Phạm Kim Dung nói.

Huy Phạm

Top