Khai mạc giải Golf VREC HREC từ thiện tranh CUP DIC

17/01/2024 3:00 PM

(Chinhphu.vn) - Ngày 18/1 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (TPHCM), CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất động sản TPHCM (HREC) khai mạc "Giải Golf VREC HREC từ thiện tranh Cup DIC" với tinh thần mong muốn tạo cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.

Khai mạc giải Golf VREC HREC từ thiện tranh CUP DIC
- Ảnh 1.

Tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện - Ảnh: VGP/MT

Chương trình thhu hút sự tham gia thi đấu của 144 Golfers là các hội viên VREC HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Gross Giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu, 01 Giải Longest Driver, 01 Giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các Nhà tài trợ và doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB BĐS VREC & HREC cho biết, giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho doanh nhân, doanh nghiệp mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

VREC HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập,  đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. 

"Giải Golf VREC HREC từ thiện" không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn Golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước", ông Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ .

Trong nhiều năm qua, với tôn chỉ "Kết nối bờ vui" nhằm góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông kết nối, tạo sự thuận tiện cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được sự kêu gọi của đồng chí Trương Hoà Bình - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ đồng hành cùng Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM và các nhà hảo tâm tài trợ đã và đang đem đến nhiều cây cầu để góp phần vào cải thiện và nâng cao đời sống an sinh, xã hội cho người dân những vùng còn khó khăn. 

Theo đó, để đóng góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, VREC HREC đã và đang xây dựng hơn 90 cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của Câu lạc bộ nằm trong chuỗi chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh trị giá từ 500 triệu đến 3 tỷ đồng mỗi cây cầu.

Thông qua chương trình, VREC HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Minh Thi

Top