Khai trương Trung tâm thương mại Crescent Mall

09/01/2012 11:10 AM

Ngày 6/1, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tham dự lễ khai trương Trung tâm Thương mại Crescent Mall tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân cho biết việc đưa vào hoạt động trung tâm thương mại Crescent Mall với quy mô lớn, thiết kế độc đáo, ấn tượng trước thềm năm mới 2012 góp phần giúp người dân TP và các tỉnh, thành lân cận có thêm một điểm mua sắm hiện đại, hấp dẫn với nhiều chủng loại hàng hóa, dịch vụ phong phú, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mua sắm, giải trí ngày càng cao của người tiêu dùng. Chủ tịch Lê Hoàng Quân nhấn mạnh, với Crescent Mall, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về một trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế của Việt Nam đủ sức cạnh tranh với các trung tâm thương mại nổi tiếng ở các nước trong khu vực châu Á.
Crescent Mall là dự án đầu tiên tham gia vào thị trường bán lẻ của Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng. Crescent Mall có vốn đầu tư 2.310 tỉ đồng và tổng diện tích cho thuê khoảng 45.000 m2, bao gồm 6 tầng lầu và 3 tầng hầm.
Ông Tseng Fan Chih, Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, cho biết tính đến nay đã có 113 hợp đồng thuê mặt bằng tại Crescent Mall được ký kết, trong đócó đến 13 cửa hàng với thương hiệu nổi tiếng lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện đã có hơn 90 cửa hàng đi vào hoạt động, trong đó các dự án lớn như siêu thị Giant, cụm 8 rạp chiếu phim Megastar, khu ẩm thực Bamboo, khu vui chơi Happy 100, siêu thị Điện máy Chợ Lớn…
Theo thống kê của Đội Bảo vệ Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng, từ ngày mở cửa hoạt động (30/11/2011) đến nay, vào những ngày cuối tuần và ngày lễ, trung bình mỗi ngày có hơn 10.000 lượt xe gắn máy và hơn 2.000 lượt xe hơi đến Crescent Mall. Lượng khách hàng đến đây để mua sắm, ăn uống, vui chơi... ngày càng đông. Để thu hút khách, Crescent Mall cung cấp dịch vụ giữ xe miễn phí cho khách hàng và dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí từ trung tâm TP đến Crescent Mall và ngược lại 7 ngày trong tuần.
 
Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân (bên phải) cùng lãnh đạo công ty Phú Mỹ Hưng nhấn nút khai trương Crescent Mall Một góc trung tâm thương mại Crescent Mall
 
MT
Top