Khởi nghiệp với website đặt tranh và giao tranh hoàn thiện đầu tiên tại Việt Nam

10/10/2019 3:00 PM

(Chinhphu.vn) - Chỉ cần chụp một tấm hình trên điện thoại của mình, rồi thực hiện các thao tác đơn giản như click chuột gửi đi, bạn sẽ nhận lại được bức tranh hoàn thiện như ý mình muốn. Bức tranh cũng sẽ được hỗ trợ để giao đến tận nhà.

Với chi phí khoảng 500.000đ, khách hàng đã có thể sở hữu khoảng 5 bức tranh do livaphoto.com cung cấp, được đánh giá rất rẻ so với các loại tranh khác trên thị trường.

Đó là ý tưởng độc đáo mà một nhóm bạn trẻ khởi nghiệp (startup) đã và đang triển khai trên website: livaphoto.com. Đây là trang website đặt tranh và giao tranh hoàn thiện đầu tiên tại Việt Nam

Theo đó, thông qua website livaphoto.com, khách hàng thực hiện những thao tác cơ bản: tải hình lên hoặc chọn hình có sẵn trên web của LIVA; kéo qua lại, lên xuống để lấy khung hình và chọn màu khung; nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán (hoặc đặt cọc) và cuối cùng tranh sẽ được giao cho bên vận chuyển trong ngày kế tiếp để giao cho bạn.

Bạn Dương Thị Phương Thảo, đại diện nhóm khởi nghiệp cho biết, điểm nổi trội của livaphoto.com đó là sản phẩm đẹp hoàn hảo từ mặt trước đến mặt sau; khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại; dán tranh lên tường dễ dàng, không khoan tường, không đóng đinh.

Với kích thước khung tranh 20x20cm, có thể phù hợp cho mọi đối tượng, như nhà hàng, quán cafe, văn phòng công ty, hay chính tổ ấm là ngôi nhà của mỗi gia đình.

Lê Anh

Top