Kienlongbank triển khai chương trình tiền gửi "Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất"

08/06/2022 1:18 PM

(Chinhphu.vn) - Với mong muốn đồng hành, sẻ chia cũng như đa dạng hóa các chương trình tiền gửi dành cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) sẽ triển khai chương trình tiền gửi "Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất".

Kienlongbank triển khai chương trình tiền gửi "Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Với phương thức lãnh lãi hằng tháng hoặc cuối kỳ, khách hàng (bao gồm cá nhân và doanh nghiệp) tại KienlongBank sẽ được hưởng mức lãi suất vượt trội lên đến 7,30%/năm. Chương trình được triển khai từ 1/6/2022.

Theo đó, chương trình tiền gửi "Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất" tại KienlongBank sẽ cho ra mắt với 4 kỳ hạn 15, 18, 24 và 36 tháng. Đối với phương thức lãnh lãi cuối kỳ, tương ứng với 4 kỳ hạn kể trên, khách hàng sẽ nhận mức lãi suất lần lượt là 6,95%; 7,00%; 7,20% và 7,30%.

Đối với phương thức lãnh lãi hàng tháng, tỉ lệ lãi suất tương ứng là 6,60%; 6,65%; 6,70% và 6,75%. Trường hợp khách hàng tất toán trước hạn sẽ được hưởng lãi suất rút trước hạn theo quy định hiện hành của KienlongBank.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi hậu COVID-19 hiện nay, gửi tiết kiệm tại ngân hàng luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đây là một trong những kênh đầu tư an toàn, dễ tiếp cận, lãi suất sinh lời ổn định cùng sản phẩm đa dạng và linh hoạt. Bên cạnh hình thức tiết kiệm trực tuyến, KienlongBank cũng đẩy mạnh triển khai hình thức tiết kiệm tại quầy bằng việc hỗ trợ khách hàng trong dễ dàng mở tài khoản hay tất toán các hợp đồng tiết kiệm nhanh chóng, thuận tiện.

Để có thông tin chi tiết về lãi suất cụ thể cho các kỳ hạn hiện có trong chương trình tiền gửi "Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất" tại KienlongBank, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các phòng giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến: Hotline: 19006929; Website: https://kienlongbank.com/; Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong và Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong.

Lê Nguyễn

Top