La Vida Residences được công nhận là "Khu đô thị đáng sống nhất năm 2022"

14/03/2023 3:38 PM

(Chinhphu.vn) - Vừa qua, tại "Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023" dự án La Vida Residences (tọa lạc tại TP. Vũng Tàu) vinh dự được xướng tên trong hạng mục "TOP 10 Khu đô thị đáng sống nhất năm 2022".

La Vida Residences được công nhận là  "Khu đô thị đáng sống nhất năm 2022" - Ảnh 1.

La Vida Residences đã được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao về quy hoạch, không gian sống và giá trị mang lại - Ảnh: VGP/PD

Sự kiện do Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) phối hợp tổ chức cùng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes), dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực vượt khó của các doanh nghiệp bất động sản khi trải qua một năm 2022 đầy thách thức. 

La Vida Residences đã vượt qua các vòng thẩm định, đánh giá khắt khe bởi hội đồng cố vấn chuyên môn của chương trình, cùng hàng ngàn lượt bình chọn của khán giả trên hệ thống Reatimes.vn để trở thành một trong những khu đô thị hàng đầu được trao danh hiệu "Khu đô thị đáng sống nhất 2022".

Ngay từ khi ra mắt, La Vida Residences đã được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao về quy hoạch, không gian sống và giá trị mang lại. Toạ lạc trên mặt tiền Đại lộ 3 tháng 2, cung đường huyết mạch ngay cửa ngõ TP. Vũng Tàu, dự án La Vida Residences mang đến lợi thế kết nối linh hoạt tới TPHCM và các trung tâm kinh tế, du lịch lân cận.

Tính đến tháng 3/2023, La Vida Residences đã trao chìa khoá cho gần 400 khách hàng, và vẫn đang tiếp tục quá trình bàn giao nhà, chào đón cư dân về tổ ấm mới. Ngay khi nhận bàn giao, nhiều cư dân đã lựa chọn gói hoàn thiện nội thất để nhanh chóng chuyển về nhà mới, kết nối với cộng đồng dân cư tinh hoa tại đây.

Giải thưởng ý nghĩa này đã tạo động lực mạnh mẽ để chủ đầu tư và đội ngũ cộng sự tiếp tục nỗ lực hoàn thiện những giai đoạn tiếp theo để khu đô thị ngày càng hoàn hảo hơn, tiếp thêm sự tự tin trên hành trình kiến tạo những giá trị cho nền kinh tế, cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, danh hiệu "Khu đô thị đáng sống nhất 2022" chính là lời khẳng định của La Vida Residences về một nơi an cư lý tưởng hàng đầu trong khu vực mang đến những trải nghiệm sống đích thực, xứng đáng với niềm tin, tình cảm và sự ủng hộ của các đối tác và khách hàng đã dành cho La Vida Residences trong suốt thời gian qua.

PV

Top