Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TPHCM thăm và chúc mừng Báo điện tử Chính phủ

17/06/2023 3:29 PM

(Chinhphu.vn) - Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), ngày 16/6, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Báo điện tử Chính phủ (Cổng TTĐT Chính phủ) tại văn phòng cơ quan thường trú TPHCM.

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TPHCM thăm và chúc mừng Báo điện tử Chính phủ  - Ảnh 1.

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TPHCM thăm và chúc mừng tập thể Báo điện tử Chính phủ ( Cổng TTĐT Chính phủ), cơ quan thường trú tại TPHCM. Ảnh: VGP/Anh Hoàng

Thay mặt đoàn, đồng chí Ngô Thanh Sơn trân trọng và cảm ơn Báo điện tử Chính phủ - Cổng TTĐT Chính phủ dành cho TPHCM nói chung trong đó có MTTQ nói riêng, thời gian qua đã luôn đồng hành, có nhiều tuyến tin, bài và gắn bó với các hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM thời gian qua.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Ngô Thanh Sơn, nhấn mạnh, thông qua báo chí nói chung, trong đó có Báo điện tử Chính phủ - Cổng TTĐT Chính phủ với sức lan tỏa rộng, nhất là lại có chuyên trang TPHCM, với nhiều tuyến bài gắn bó với các hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đó có sự lan tỏa tốt đến bạn đọc cả nước, qua đó, các hoạt động và vị thế của MTTQ TPHCM được người dân biết đến nhiều hơn, đặc biệt trong đợt dịch vừa qua.

Đồng chí Ngô Thanh Sơn mong muốn Báo điện tử Chính phủ - Cổng TTĐT Chính phủ tiếp tục hỗ trợ thông tin tuyên truyền cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM thời gian tới. Trước mắt là mong muốn Báo có thêm nhiều tác phẩm gửi dự thi Giải báo chí "Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố vì hạnh phúc của Nhân dân" lần 2 (2022-2023); đồng thời sang năm là Đại hội Mặt trận các cấp, mong Báo điện tử Chính phủ - Cổng TTĐT Chính phủ tiếp tục hỗ trợ công tác tuyên truyền.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Đại diện Báo điện tử Chính phủ tại TPHCM trân trọng cảm ơn và bày tỏ niềm vui khi đoàn đã đến thăm, chúc mừng. 

Cổng TTĐT Chính phủ, Báo điện tử Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó với các hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, lan tỏa thông tin tích cực, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến rộng rãi các tầng lớp độc giả, với đội ngủ cán bộ đảng viên và nhân dân Thành phố.

Anh Lê

Top