Lãnh đạo TPHCM chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

16/06/2022 6:19 PM

(Chinhphu.vn) - Chiều 16/6, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Chủ tịch UBND Dương Anh Đức đã tới thăm, chúc mừng những phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí Thành phố và cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn.

Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng các phóng viên, biên tập viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức phát biểu chúc mừng các phóng viên, biên tập viên - Ảnh: VGP

Phát biểu chúc mừng, ông Dương Anh Đức bày tỏ, chúng ta đang trong thời điểm vui mừng kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thành phố cũng đang trải qua những tháng ngày bình yên so với chặng đường trước đây và nền kinh tế của Thành phố cũng đang có những bước hồi phục rất đáng ghi nhận, đời sống của người dân đang dần đàn tốt lên. Tuy gần đây do ảnh hưởng của chiến sự, vật giá có leo thang, khắp nơi trên thế giới đều bị lạm phát nhưng tại Việt Nam, nhất là ở TPHCM, với sự nỗ lực, đồng lòng với tất cả thành phần kinh tế, kinh tế Thành phố khá ổn định.

Ông Dương Anh Đức gửi lời cám ơn đến các phóng viên, biên tập viên đã giúp chuyển tải thông tin đúng, đủ, kịp thời đến cho người dân, truyền đạt mong muốn, nguyện vọng của người dân đến hệ thống chính quyền Thành phố. Thành phố luôn mong muốn nâng cao hiệu quả hoạt động hiệu quả điều hành của hệ thống chính quyền, trong đó báo chí đóng vai trò quan trọng.

Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng các phóng viên, biên tập viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố gửi lời tri ân, chúc mừng các phóng viên, biên tập viên đang công tác trong lĩnh vực báo chí-truyền thông - Ảnh: VGP

Phó Chủ tịch UBND Thành phố gửi lời tri ân, chúc mừng các phóng viên, biên tập viên đang công tác trong lĩnh vực báo chí-truyền thông, mong mọi người có sức khỏe dồi dào, có được tinh thần của người làm báo chí cách mạng để giúp chính quyền thành phố có kênh thông tin quan trọng, hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đáp từ tình cảm của lãnh đạo Thành phố, chị Lê Quỳnh Trâm, biên tập viên của Đài truyền hình TPHCM bày tỏ xúc động khi nhận được lời chúc của lãnh đạo Thành phố, cám ơn sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo Thành phố đối với các phóng viên báo chí.

Chị Quỳnh Trâm cho biết, trong suốt giai đoạn vừa qua và nhất là giai đoạn cao điểm dịch bệnh, các phóng viên đã là đồng đội cùng sát cánh trên mặt trận để truyền tải thông tin nhanh nhất, minh bạch nhất tới độc giả, để cơ quan chuyên môn có giải pháp kịp thời nhằm tương tác với báo chí và phục vụ đời sống người dân tốt đẹp hơn.

Anh Thơ

Top