Lữ hành Saigontourist dự kiến phục vụ hơn 40.000 lượt khách trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9

16/08/2023 8:24 AM

(Chinhphu.vn) - Đến thời điểm hiện tại, Lữ hành Saigontourist đã bán gần 90% kế hoạch số tour Lễ 2/9 với các ngày khởi hành từ 29/8 - 3/9.

Lữ hành Saigontourist dự kiến phục vụ hơn 40.000 lượt khách trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9 - Ảnh 1.

Du khách đăng ký tại Lữ hành Saigontourist đi tour du lịch nội địa dịp này tăng gần 24%, du lịch nước ngoài tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái - Ảnh: VGP/MT

Các tour du lịch trong nước đường bay và tour nước ngoài Đông Bắc Á vẫn còn nhận khách đến hết tuần này. Trong khi đó, tour trong nước đường bộ và tour Đông Nam Á sẽ nhận khách đến sát ngày khởi hành. 

Đây là cơ hội để những du khách đang còn do dự có thể cùng gia đình và người thân tận hưởng kỳ nghỉ ngắn với những chuyến du ngoạn quê hương có tính chất thư giãn nhẹ nhàng hay du lịch nước ngoài đường gần tích hợp nhu cầu giải trí, mua sắm là xu hướng của nhiều du khách. Theo thống kê sơ bộ tại toàn hệ thống 24 văn phòng và 18 chi nhánh của Lữ hành Saigontourist trên cả nước, du khách đi tour du lịch nội địa dịp này tăng gần 24%, du lịch nước ngoài tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá tour Lễ 2/9 của Lữ hành Saigontourist năm nay bảo đảm vẫn bằng giá tour ngày thường và thêm mức ưu đãi giảm đến 30 triệu đồng tour nước ngoài và tour nội địa giảm đến 1 triệu với hơn 100 tour đa dạng điểm đến. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng khách đột biến vào thời gian cận ngày, ông Trần Quốc Bảo, Phó Tổng Giám đốc Công ty thông tin: "Đã chuẩn bị sẵn số chỗ dự phòng dành cho khách đến mua tour vào giờ chót với các tuyến du lịch trong nước đường bộ".

Lữ hành Saigontourist dự kiến phục vụ hơn 40.000 lượt khách trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9 - Ảnh 2.

Giá tour Lễ 2/9 của Lữ hành Saigontourist năm nay bảo đảm vẫn bằng giá tour ngày thường - Ảnh: VGP/MT

Năm nay, các tuyến miền Bắc, miền Trung, Phú Quốc và Đà Lạt vẫn tiếp tục thu hút khách nhiều hơn các tuyến khác. Với khách lẻ, du khách có xu hướng du lịch cùng gia đình, chơi Lễ kết hợp nghỉ dưỡng, thư giãn để tái tạo năng lượng trước khi bước vào những ngày làm việc mới sau Lễ. Theo đó, những người có thu nhập cao đã chọn các dịch vụ phòng nghỉ dưỡng ở những khu resort cao cấp tại những "thiên đường" du lịch biển, như Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né, Hồ Tràm, Quy Nhơn. Bên cạnh đó là các khu nghỉ dưỡng vùng cao như Đà Lạt, Sa Pa, Hòa Bình…Còn khách đoàn (khách công ty, doanh nghiệp) Lễ này tập trung nhiều vào tuyến Đà Nẵng - Huế, Phú Quốc… với các hành trình tham quan, khen thưởng kết hợp tổ chức sự kiện, gala dinner (du lịch M.I.C.E).

Với du lịch nước ngoài, dịp này tour Du thuyền Spectrum of the Seas đi Singapore-Malaysia-Thái Lan, tour Nhật Bản, tour Thái Lan vẫn được khách đặt mua nhiều nhất, ghi nhận hiện tượng thú vị với sự lên ngôi của tuyến Bắc Âu, tuyến Úc trải nghiệm trượt tuyết mùa hè khi có nhiều du khách quan tâm.

Bên cạnh đó, đội ngũ hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist đã được tập huấn và bồi dưỡng thêm kỹ năng nghề nghiệp, khả năng xử lý tình huống nhanh và hiệu quả nhất từ cách đây hơn 3 tháng để dồn sức cho đợt cao điểm du lịch Quốc khánh 2023 bởi chất lượng hướng dẫn viên luôn là niềm tự hào và góp phần khẳng định đẳng cấp thương hiệu Lữ hành Saigontourist. Đồng hành cùng thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam, du khách còn được tặng miễn phí bảo hiểm du lịch nội địa với mức lên đến 150 triệu đồng & bảo hiểm nước ngoài lên đến 2.4 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết và đặt tour tại www.saigontourist.net hoặc tổng đài 1900 1808

Minh Thi

Top