Ngành giáo dục tuyên dương 112 cá nhân, tập thể học tập Bác

16/05/2018 2:12 PM

(Chinhphu.vn) - 49 tập thể cùng 63 cá nhân trong ngành giáo dục TPHCM vừa được khen thưởng do thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), sáng nay (16/5), Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng 112 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

49 tập thể cùng 63 cá nhân được tuyên dương năm nay đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong quá trình giảng dạy giúp nâng cao chất lượng đào tạo và tạo môi trường giáo dục thân thiện cho học sinh.

Nhiều trường, nhiều giáo viên còn chủ động tổ chức các mô hình hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh yếu để các em cải thiện chất lượng học tập.

Dịp này, Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM còn tuyên dương và khen thưởng 85 cá nhân gương “Người tốt việc tốt” trong môi trường giáo dục. Bằng những hành động cụ thể, thiết thực, các tập thể và cá nhân được tuyên dương đã góp phần tạo nên môi trường giáo dục ngày càng thân thiện và hiệu quả hơn.

Tại buổi lễ còn có chương trình giao lưu với những gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm mục đích lan tỏa những câu chuyện hay, hành động đẹp./.

Gia Mỹ

Top