Novaland ủng hộ đồng bào miền Trung 15 tỷ đồng

09:00, 23/10/2020

(Chinhphu.vn) - Cùng hướng đến đồng bào Miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do thiên tai, từ sự đóng góp của cán bộ - nhân viên cùng các đối tác của Tập đoàn, Novaland ủng hộ hơn 15 tỷ đồng đến UBMTTQ Việt Nam các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn “kép” như hiện nay với tác động bởi dịch bệnh COVID-19 và đặc biệt là tình hình diễn biến hết sức phức tạp mưa lũ ở khu vực Miền Trung đã làm cho nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn; cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội của nhiều địa phương bị phá hủy nghiêm trọng nơi cơn lũ đi qua.

Cùng hướng đến đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do thiên tai, Tập đoàn Novaland ủng hộ tiền mặt và quà tặng nhu yếu phẩm có tổng trị giá hơn 15 tỷ đồng đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam nhằm hỗ trợ khẩn cấp cũng như hỗ trợ khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương.

Toàn bộ kinh phí sẽ được sử dụng cho công tác hỗ trợ khẩn cấp cũng như khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương như trao tặng quà là các nhu yếu phẩm đến các gia đình bị hạn chế đi lại do ngập lụt, trao tặng tiền mặt để hỗ trợ những gia đình khó khăn, mất mát về người và của.

Được biết, trong những năm trở lại đây, Tập đoàn Novaland đóng góp cho cộng đồng hơn 400 tỷ đồng, trong đó ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, các chương trình an sinh xã hội, phát triển cùng cộng đồng có ý nghĩa.

Tại TPHCM, mới đây, Tập đoàn đã ủng hộ 6 tỷ đồng đến Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương – Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ vì người nghèo TPHCM nhằm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững..

Minh Thi