Phân bón Cà Mau trao 3 xe bán tải cho các khách hàng xuất sắc tại Tây Nguyên

12/05/2023 6:24 PM

(Chinhphu.vn) - Nhằm tăng cường hỗ trợ khách hàng và đồng hành nhà nông cho một mùa vụ mới thành công, ngày 11/5/2023, tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) phối hợp Nhà phân phối Minh Khoa tổ chức Hội nghị khách hàng với 100 đại lý C2 tham dự.

Phân bón Cà Mau trao 3 xe bán tải cho các khách hàng xuất sắc tại Tây Nguyên - Ảnh 1.

Phân bón Cà Mau cùng NPP Minh Khoa trao tặng 3 chiếc xe bán tải đến 3 thành viên xuất sắc nhất - Ảnh: VGP/MT

Bước vào vụ Hè Thu năm nay, nông dân Tây Nguyên nói riêng và các khu vực vùng miền khác nói chung vẫn đối diện các vấn đề nan giải. Đó là giá vật tư đầu vào, tình trạng được mùa mất giá, khô hạn ít mưa….

Ngoài kinh nghiệm canh tác, nhà nông chọn đúng phân bón, sử dụng liều lượng hợp lý, sản xuất theo chuỗi liên kết, đón nhận nhiều ưu đãi từ các thương hiệu lớn để giảm thiểu chi phí sẽ là chìa khóa cho thành công. Sự hỗ trợ từ các tổ chức, ban ngành liên quan cũng rất quan trọng để đảm bảo mục tiêu nông nghiệp chung, đảm bảo an ninh lương thực.

Thấu hiểu điều đó và với vai trò của doanh nghiệp phân bón lớn, PVCFC tiếp tục tăng cường nhiều biện pháp đồng hành, thiết thực như tập huấn nông nghiệp, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, hội nghị, mô hình trình diễn canh tác thông minh, chương trình khuyến mãi giá trị lớn… Hội nghị khách hàng Lâm Đồng 2023 là một trong số đó.

Tại chương trình, PVCFC vinh danh và ghi nhận thành tích tiêu thụ của các đại lý C2 năm 2022. Dù đối diện nhiều khó khăn, khu vực Tây Nguyên đã cùng với hệ thống phân phối cả nước nỗ lực cung ứng những sản phẩm phân bón chất lượng – giá thành tốt đến tận tay người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo tối ưu năng suất mùa vụ và nông sản, giúp nhà nông thu lợi nhuận tốt hơn.

Mới đây, Phân bón Cà Mau cùng NPP Minh Khoa trao tặng 3 chiếc xe bán tải đến 3 thành viên xuất sắc nhất. Khen thưởng và động viên khách hàng đã là cánh tay nối dài đưa thương hiệu Phân bón Cà Mau đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Công ty mong muốn đóng góp bền vững cho nông nghiệp, nông dân và sẵn sàng đồng hành hỗ trợ, cùng phát triển.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng của Phân bón Cà Mau với những dòng tiêu biểu như NPK Cà Mau, Kali Cà Mau, OMCAMAU… thích hợp cho cây công nghiệp, cây ăn trái giá trị cao, bà con phấn khởi có một năm được mùa được giá với sầu riêng, cà phê. Tham gia "Mùa Vàng Thắng Lớn" của PVCFC, đây cũng là thị trường có tỷ lệ trúng thưởng cao các quà tặng có giá trị là vàng 99,99, điện thoại Samsung, cộng lợi ích nhiều thêm.

Phát huy tiếp giá trị đó, năm nay Mùa Vàng Thắng Lớn trở lại với cơ cấu giải thưởng hoành tráng và quy mô mạnh mẽ hơn để cùng nhà nông chinh phục thành công mới.

Có thể nói, Tây Nguyên là một trong những thị trường trọng điểm của PVCFC chỉ sau ĐBSCL, thể hiện qua chuỗi hoạt động liên tục, định kỳ từ cánh đồng đi vào đời sống. Đó là các giải pháp cho cây sầu riêng, cây chè, cây hồ tiêu và cà phê… Gần nhất, Phân bón Cà Mau 3 liên tiếp tài trợ Vàng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột Tây Nguyên 2023.

Minh Thi

Top