Ra mắt nhiều sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng

10/06/2024 5:10 PM

(Chinhphu.vn) - Vừa qua, tại lễ kỷ niệm hơn 130 năm thành lập, Signify, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng với các thương hiệu Philips, Philips Hue, WiZ… đã giới thiệu 4 sản phẩm chiếu sáng mới không chỉ mang khả năng kết nối, biến căn nhà của bạn trở nên thông minh hơn mà giúp còn tiết kiệm năng lượng.

Ra mắt nhiều sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng- Ảnh 1.

Đại diện Signify Việt Nam chia sẻ thông tin về sản phẩm - Ảnh: VGP/Minh Thi

Signify không chỉ tiếp tục phát triển các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện mà còn mở rộng sang các giải pháp chiếu sáng thông minh và kết nối, mang lại nhiều giá trị mới cho người dùng và các doanh nghiệp.

Cụ thể là Philips Hue (ra mắt tại Việt Nam năm 2019) với mục tiêu mang lại sự tiện lợi, hiệu quả và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong việc quản lý ánh sáng gia đình; Interact IoT (ra mắt tại Việt Nam năm 2020) cung cấp các giải pháp chiếu sáng kết nối và quản lý tài sản cho các phân khúc chuyên dụng như văn phòng, nhà kho, giáo dục, y tế và thành phố thông minh; WiZ (ra mắt tại Việt Nam năm 2021) mang đến các giải pháp chiếu sáng dễ sử dụng với kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng điều khiển ánh sáng từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Ra mắt nhiều sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng- Ảnh 2.

Một trong những sản phẩm mới chiếu sáng kết nối ưu việt của Signify Việt Nam - Ảnh: VGP/Minh Thi

Bốn sản phẩm chiếu sáng mới mang thương hiệu WiZ từ Signify đã được gồm: Đèn âm trần thông minh WiZ Color 4'' và Color 5'' cho phép điều chỉnh tắt/bật bóng đèn từ xa tại bất cứ nơi nào; bộ đèn WiZ 12V Ground Spot Starter Kit có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi trong khuôn viên nhà; bộ 2 thanh đèn WiZ Wifi Bar Linear sở hữu kích thước nhỏ nhắn, thiết kế đơn giản, với chế độ ánh sáng đặc biệt có thể tùy chỉnh linh hoạt trong các ngữ cảnh hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng; nút nhấn WiZ Portable Button EU nhỏ gọn, linh hoạt, bật/tắt, điều chỉnh độ sáng nhanh chóng, điều khiển không dây mà không cần kết nối mạng.

Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc Signify Việt Nam cho biết. "Trong suốt hơn 130 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu như đèn LED Philips EyeComfort và các hệ thống chiếu sáng thông minh như Philips Hue, WiZ hướng tới ứng dụng cho cuộc sống tiện nghi hơn và an toàn hơn. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm và giải pháp chiếu sáng tiên tiến nhất, mở ra một kỷ nguyên ánh sáng thông minh với sự tiện lợi và trải nghiệm đột phá cho người dùng tại Việt Nam".

Minh Thi

Top