Saigon Co.op đưa tết Việt lên online

20/12/2023 7:41 PM

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ chương trình "Đến Co.op chở Tết về", bên cạnh tổ chức tại các điểm bán trực tiếp (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife), Saigon Co.op đồng thực hiện hàng loạt chương trình mua sắm online với những hoạt động đa dạng, ưu đãi hấp dẫn, bắt nhịp xu hướng gen Z.

Saigon Co.op đưa tết Việt lên online- Ảnh 1.

Giỏ quà tết tại hệ thống của Saigon Co.op rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả - Ảnh: VGP/MT

Theo đó, trong suốt thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán (nhằm 09/2/2024), trên website Co.opOnline (https://cooponline.vn/) và ứng dụng Saigon Co.op trên các thiết bị di động, người dùng sẽ được tham gia thỏa thích các mini game săn E-voucher giảm giá đến 200.000đ; giải trí cùng các video hướng dẫn nấu ăn; xem livestream săn hơn 5.000 deal mua sắm Tết tiết kiệm…

Chương trình giao giỏ quà Tết miễn phí trên toàn quốc của Saigon Co.op "Gắn kết tình thân Tết xa thêm gần" cũng được tổ chức trên website Co.op Online. Với giao diện thân thiện, khách hàng có thể nhanh chóng chọn mẫu giỏ quà theo đúng nhu cầu và được giao hàng miễn phí tại các tỉnh thành từ Hà Nội đến Cà Mau có Co.opmart/Co.opXtra trú đóng. Tổng cộng có hơn 30 mẫu giỏ quà Tết giá chỉ từ 99.000 trở lên với bao bì đẹp mắt, tiện dụng, đầy đủ các mặt hàng đặc trưng Tết như bánh mứt, nước yến, trà, cà phê, lạp xưởng, nhu yếu phẩm Tết, bánh ngọt … 

Đây là chương trình độc quyền của Saigon Co.op và ngày càng được khách hàng sử dụng trong dịp Tết vì chất lượng đảm bảo, dịch vụ tiện dụng, vừa thể hiện tình cảm dành cho người thân, đối tác một cách gần gũi và trang trọng. Dự kiến sẽ có khoảng 1.000.000 giỏ quà Tết được trao thông qua chương trình. 

Saigon Co.op đưa tết Việt lên online- Ảnh 2.

Sử dụng công nghệ tiêu thụ 100 tấn cam sành - Ảnh: VGP/MT

Đồng hành cùng nông sản Việt

Từ 20 – 22/12, Saigon Co.op phối hợp cùng Momo tổ chức chương trình “Cùng Co.op đồng hành cùng nông dân Việt” nhằm chung tay giúp đỡ bà con nông dân miền Tây trước tình hình giá cam trên thị trường có biến động. Theo đó, trong 3 ngày nói trên, người dùng MoMo chỉ cần truy cập chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ trên ứng dụng, vào tính năng "Đổi cá nhận quà" để đổi các thẻ quà đổi cam sành tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Finelife và Co.opFood tại TPHCM và các tỉnh Miền Đông. 

Sau khi có thẻ quà cam sành miễn phí trên MoMo, người dùng có thể đến trực tiếp chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Finelife và Co.opFood tại TPHCM và các tỉnh Miền Đông để mua cam sành. Khi thanh toán, chỉ cần áp dụng mã "Ưu đãi" ngay trên MoMo để nhận những túi cam miễn phí. Chương trình dự kiến sẽ tiêu thụ 100 tấn cam sành của bà con Vĩnh Long."

Chuỗi hoạt động "Đến Co.op chở Tết về" trên website Co.oponline và app Saigon Co.op: 8 phiên livestream theo từng giai đoạn của Tết: Tung 5.000 deal mua sắm Tết tiết kiệm, cung cấp thông tin hữu ích, trực tiếp giải đáp cho khách hàng về sản phẩm, Chuỗi video clip hướng dẫn nấu ăn, chia sẻ mẹo hay ngày Tết: nhiều công thức món ăn từ món chay, mặn, nhâm nhi, đến các tips hay được chia sẻ trên nền tảng online Co.op. Mini game săn deal hời, E-voucher mua sắm lên đến 200.000đ: triển khai trên kênh fanpage Co.opmart – Bạn của mọi nhà và website cooponline.vn.

MT

Top