Saigon Co.op khai hội "Ngày gia đình Việt Nam" bằng sự kiện Fashion Show

24/06/2023 8:54 AM

(Chinhphu.vn) - Ngày 25/6, tại trung tâm thương mại SC Vivo city (Quận 7), Saigon Co.op tổ chức chương trình trình diễn nghệ thuật và cũng là sự kiện khởi động cho ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6 chính thức diễn ra tại 800 điểm bán trên toàn quốc.

Saigon Co.op khai hội "Ngày gia đình Việt Nam" bằng sự kiện Fashion Show - Ảnh 1.

Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6 chính thức diễn ra tại 800 điểm bán trên toàn quốc của Saigon Co.op - Ảnh: VGP

Chương trình có sự tham gia của gia đình nghệ sĩ Quốc Cơ – Hồng Phượng, ca sĩ Thanh Ngọc, nhóm nhạc Skyfallband và được livestream trên nền tảng Facebook (trang fanpage Co.opmart – Bạn của mọi nhà).

Với 30 người mẫu chuyên nghiệp, chương trình sẽ mang đến 3 bộ sưu tập thời trang dành cho các thành viên gia đình. Toàn bộ trang phục trình diễn được kinh doanh tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc, khách hàng có thể nhanh chóng "tậu" cho gia đình và bản thân những bộ cánh ưng ý ngay trong khi chương trình diễn ra. Hơn 300 đối tác thời trang thân thiết đã đồng hành cùng Saigon Co.op để mang đến cho khán giả phần trình diễn mãn nhãn nhất, những bộ trang phục vừa mang tính ứng dụng cao, có chất liệu thân thiện môi trường để cùng lan tỏa thông điệp "mỗi gia đình là một đại sứ bảo vệ môi trường".

Các bộ sưu tập thời trang được sắp xếp theo nhu cầu của gia đình: Học tập – làm việc - vui chơi – giải trí, từ đó tạo mối liên kết gắn bó bền chặt giữa các thành viên:

Bộ sưu tập thứ 1 "Tụ họp": bao gồm các bộ trang phục cho gia đình vui chơi hàng ngày hoặc cùng nhau du lịch gắn kết. Bộ sưu tập thứ 2 "Lan tỏa": bao gồm các bộ trang phục cho gia đình tham gia các hoạt động xã hội: lao động, học tập … Bộ sưu tập thứ 3 "Gắn kết": bao gồm các bộ trang phục để gia đình cùng nhau tổ chức và tham gia các buổi tiệc, các buổi giao lưu gắn kết.

Chương trình cũng mang đến bất ngờ cho khán giả khi lần đầu tiên công bố bài hát "Bên trong chiếc ôm" – bài hát độc quyền của Saigon Co.op, qua đó tôn vinh tinh thần cao đẹp của ngày Gia đình Việt Nam. Được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – nhạc sĩ của những sáng tác tình cảm về gia đình, nổi bật với bài hát "Nhật ký của mẹ", ca khúc "Bên trong chiếc ôm" có màu sắc âm nhạc vui tươi, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Từ giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Thanh Ngọc, ca khúc này hứa hẹn sẽ trở thành nhạc phẩm yêu thích khi nhắc đến gia đình Việt Nam.

Chương trình còn có sự đồng hành của gia đình nghệ sĩ Quốc Cơ – Hồng Phượng. Đây là gia đình kiểu mẫu, có sức ảnh hưởng lớn và đã đồng hành cùng các chương trình hướng cộng đồng của Saigon Co.op trong thời gian qua.

Minh Thi

Top