Sắp diễn ra Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 3

02/11/2023 12:46 PM

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 4-10/12/2023, Sở Du lịch TPHCM phối hợp với các sở, ngành, đơn vị, UBND TP. Thủ Đức và các quận/huyện tổ chức Tuần lễ Du lịch Thành phố lần thứ 3 năm 2023 với chủ đề "Xanh trên mỗi hành trình".

Sắp diễn ra Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sự kiện nhằm mục tiêu kích cầu du lịch nội địa và quốc tế, góp phần tăng trưởng ngành du lịch và kinh tế Thành phố, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Thành phố giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch và hoạt động khuyến mãi vào dịp cuối năm và năm mới 2024 đến với người dân địa phương và khách du lịch.

Tuần lễ Du lịch Thành phố năm 2023 gồm các hoạt động phức hợp, các sự kiện du lịch, thể thao, âm nhạc, mang tính trải nghiệm cao cùng với chương trình khuyến mãi mua sắm và kích cầu các sản phẩm và dịch vụ du lịch.

Các hoạt động bao gồm: Lễ phát động Tuần lễ Du lịch lần thứ 3 năm 2023, diễn ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2023 tại khu vực phía trước Bưu điện Trung tâm Thành phố, Quận 1.

Điểm nhấn của Tuần lễ Du lịch là sự hưởng ứng tham gia đồng hành của tất cả các địa phương ở Thành phố với 22 không gian thông tin và tiểu cảnh du lịch trải khắp Thành phố Thủ Đức và 21 quận/huyện.

Ngoài ra sẽ diễn ra Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank diễn ra vào ngày 10/12/2023; Hoạt động trải nghiệm khám phá Thành phố qua nghệ thuật Doodle; Chương trình công bố các sản phẩm du lịch mới của các quận/huyện và tour kích cầu du lịch Thành phố; Hoạt động hưởng ứng của các doanh nghiệp và cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch; Hoạt động đồng hành của Đại sứ Tuần lễ Du lịch Thành phố năm 2023…

Vũ Phong

Top