Sức hút của BĐS trên "huyết mạch giao thương" TPHCM

28/10/2022 4:48 PM

(Chinhphu.vn) - Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng hàng đầu tạo nên giá trị và sức hút của bất động sản. Vị trí càng đắc địa thì định giá và "tầm" của BĐS càng được nâng cao.

Sức hút của BĐS trên "huyết mạch giao thương" TPHCM - Ảnh 1.

Cung đường Ba Tháng Hai "toạ độ huyết mạch giao thương" trung tâm TPHCM - Ảnh: VGP/PD

Những huyết mạch giao thương tại TPHCM

Với lịch sử và vai trò đặc biệt nên "hòn ngọc Viễn Đông" Sài Gòn – TPHCM từ lâu đã trở thành đầu tàu, trung tâm kinh tế, tài chính của Việt Nam và khu vực. Tại siêu đô thị này có những khu vực, con đường nổi tiếng sầm uất, nhộn nhịp giao thương suốt ngày đêm. Nếu Quận Nhất có "phố wall Sài Gòn" trục Lê Lợi, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ; Quận 3 có Điện Biên Phủ, Cách mạng Tháng Tám; Quận 7 có Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ thì nhắc đến Quận 11 không thể không nhắc đến tuyến đường Ba Tháng Hai. Cung đường này có lịch sử hình thành lâu đời, gắn liền với sự phát triển kinh tế - xã hội – văn hóa của cả vùng trung tâm TPHCM.

Kế thừa những giá trị vốn có, hiện nay tuyến đường Ba Tháng Hai đang được định hình để phát huy tối đa lợi thế khi chính quyền hoạch định chiến lược phát triển khu vực Quận 11 trở thành trung tâm về kinh tế, thương mại, văn hóa, tâm điểm của dòng chảy giao thương, là "Trung tâm thứ hai" của thành phố bên cạnh khu Quận 1.

Sức hút của BĐS trên "huyết mạch giao thương" TPHCM - Ảnh 2.

Một dự án của Novaland tọa lạc ngay lõi trung tâm Quận 1 (TPHCM) - Ảnh: VGP/PD

Đi tìm dự án BĐS tại "huyết mạch giao thương"

Sự phát triển hiện đại, sầm uất của cung đường Ba Tháng Hai mang lại nhiều lợi ích, tác động tích cực cho sự phát triển của vùng trung tâm TPHCM, đời sống sinh hoạt của dân cư, đặc biệt giá trị của BĐS ngự trị trên tuyến đường này cũng có giá trị và sức hút cực lớn. Tuy nhiên, do lịch sử phát triển hiện mật độ dân cư tại đây đã khá cao, cộng với sự khan hiếm quỹ đất trung tâm thành phố và cả yếu tố quy hoạch phát triển nhà ở cao tầng tại các quận nội thành nên dù là cung đường "tỷ đô" nhưng trong vài năm qua có rất hiếm dự án mới xuất hiện tại đây.

Bởi vậy khi Novaland công bố dự án The Park Avenue ngay lập tức thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng, thị trường. Toạ lạc ngay trên mặt tiền đại lộ Ba Tháng Hai – Lê Đại Hành, tuyến đường trọng yếu gắn với lịch sử phát triển của Thành phố, không chỉ là cửa ngõ xuôi về miền Tây mà nơi đây còn là tâm điểm huyết mạch giao thương của vùng đất sầm uất khu vực trung tâm. Từ cung đường tỷ đô này có thể dễ dàng đi đến quận 1, 3, kết nối với các trục đường lớn như Điện Biên Phủ, Cách mạng Tháng Tám, lên sân bay, đến Đầm Sen, hay chỉ vài bước chân là sang Chợ Lớn.. 

 "Tôi tin nhờ dự án The Park Avenue này, Quận 11 sẽ mau chóng phát triển như Quận 1. Tôi chọn mua dự án vì xét về phương diện an cư, hưởng thụ cuộc sống mọi thứ đều quá thuận tiện từ việc trải nghiệm tiện ích ngay dự án; kết nối đi lại khắp mọi nơi tới các dịch vụ xung quanh chỉ cách một bước chân; về góc độ đầu tư thì càng yên tâm về sự an toàn, khả năng sinh lợi vì tôi đã đồng hành với Novaland qua nhiều dự án", bà Nguyễn Thị Ba – khách hàng đã chọn mua dự án cho biết.  

Với lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện là phát triển BĐS quy mô hàng đầu cả nước. Hơn 50 dự án BĐS đã được Novaland đưa ra thị trường thành công, không chỉ cung cấp sản phẩm BĐS cho khách hàng mà còn đóng góp tích cực và hiệu quả vào sự chỉnh trang diện mạo đô thị, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của các địa phương. Điểm chung dễ nhận thấy là các dự án của Novaland đều sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm kết nối thuận tiện với vùng phụ cận. Có thể kể đến một số dự án đang được nhà đầu tư quan tâm hiện nay như dự án BĐS hạng sang The Grand Manhattan trên mặt tiền Cô Giang – Cô Bắc (Quận 1, TPHCM), dự án Smart Office-tel Sunrise Riverside ngay trục Nguyễn Hữu Thọ (Khu Nam TPHCM) và các đại đô thị qui mô hàng nghìn héc ta như đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai), đô thị du lịch có NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu)... 

Bên cạnh vị trí đắc địa – yếu tố quan trọng hàng đầu thì các dòng BĐS của Novaland cũng "được lòng" khách hàng vì sở hữu hệ tiện ích dịch vụ đầy đủ, tính thanh khoản tốt, đảm bảo tiến độ triển khai, chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng.

The Park Avenue – Feel trọn nhịp sống

  • Tặng gói hoàn thiện nội thất và điện máy trị giá 7% giá trị sản phẩm từ những thương hiệu uy tín, cao cấp khi bàn giao (Có thể quy đổi trừ trực tiếp vào giá bán)
  • Ưu đãi khi check-in tại Novaland Gallery: 100 triệu đồng
  • Chương trình cam kết thuê lại 36 tháng lên tới hơn 1 tỷ đồng
  • (* Áp dụng có điều kiện),

Liên hệ Hotline: 1900 636666, Website: https://theparkavenue.vn/

PD

Top