The Face Beauty Vietnam 2023 giúp nâng cao trình độ cho ngành thẩm mỹ Việt Nam

21/08/2023 9:19 AM

(Chinhphu.vn) - Với ý nghĩa sâu sắc, đại hội The Face Beauty Vietnam 2023 đang từng bước khẳng định vị thế của ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam (V-Beauty) trong hội nhập toàn cầu.

The Face Beauty Vietnam 2023 giúp nâng cao trình độ cho ngành thẩm mỹ Việt Nam - Ảnh 1.

Các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và Hàn Quốc tham dự hội nghị.

Vừa qua, ngày 18/8 tại Trung tâm Hội Nghị Grand Place (TPHCM), đại hội ngành làm đẹp The Face Beauty Vietnam 2023 diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều cơ quan quản lý Nhà nước cùng hơn 1.700 khách mời. Đây đều là những chuyên gia đầu ngành, đại diện các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam - Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Chương trình do Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) cùng thành viên liên kết là Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) và Công ty TNHH Phát triển hệ sinh thái doanh nhân Global Dese Holdings phối hợp tổ chức.

Tại sự kiện, Hội đồng Ban cố vấn và Ban lãnh đạo Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) đã tôn vinh và trao bằng khen cho những Thương hiệu vàng, cùng nhiều doanh nhân, cá nhân có thành tích nổi bật. Song song với lễ tôn vinh, Hội nghị B2B giữa doanh nghiệp và các giáo sư, chuyên gia quốc tế cũng diễn ra và gặt hái nhiều thành công.

Thông qua hội nghị, các khách mời đã chia sẻ về tiềm năng, triển vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển doanh nhân; kết nối doanh nghiệp Việt - Hàn và tiếp cận cơ hội phát triển tại thị trường quốc tế.

Hội nghị cũng cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến; được tiếp cận các cơ quan ban ngành để tăng cường kiến thức, nắm vững vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh thẩm mỹ.

Cùng ngày, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) chào mừng kỷ niệm 4 năm thành lập và chính thức ra mắt Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC). Trong khuôn khổ chương trình, 30 gương mặt đại sứ The Face Beauty VKBIA 2023 cũng được công bố. Đây đều là những cô gái đủ sắc, tâm và tầm, sẽ được trao cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các diễn đàn, sự kiện giao thương quy mô lớn giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

MT

Top