Trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình hữu nghị giữa các dân tộc” cho TLS Cuba
(HCM CityWeb) - Ngày 6-9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM (HUFO) và Hội hữu nghị Việt Nam-Cuba TP đã tổ chức lễ trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình hữu nghị giữa các dân tộc” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng Tổng lãnh sự Cộng hoà Cuba tại TP.
![]() |
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Lê Hưng Quốc (phải) trao kỷ niệm chương của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN cho TLS Cuba Gariel Perez Tarrau |
Chủ tịch HUFO Lê Hưng Quốc đánh giá cao vai trò của Tổng lãnh sự Cuba Gabriel perez Tarrau.trong các hoạt động trong việc thúc đẩy, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa nhân dân TP nói riêng, Việt Nam nói chung với Cuba. Trong nhiệm kỳ công tác của mình, ông Gabriel Perez Tarrau cùng với Tổng lãnh sự quán và cộng đồng, chuyên gia Cuba đang sinh sống tại TP; phối hợp với các cơ quan chức năng TP đã tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, từ thiện xã hội có ý nghĩa, qua đó giúp nhân dân TP hiểu biết thêm về kinh tế, văn hóa, xã hội của Cuba, góp phần giúp nhân dân hai nước hiểu biết sâu sắc giá trị của nhau và cùng phát triển các mối quan hệ hữu nghị, hợp tác ngày một tốt đẹp hơn.