Trao nhiều giải thưởng chương trình Mùa vàng thắng lớn 2023

18/08/2023 3:54 PM

(Chinhphu.vn) - Vừa qua, tiếp nối những thành công của Mùa vàng thắng lớn 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân Bón Cà Mau) đã tổ chức liên tục các buổi trao thưởng cho bà con trúng giải Vàng của chương trình.

Trao nhiều giải thưởng chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2023    - Ảnh 1.

Mùa vàng thắng lớn 2023 là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2023 của Phân bón Cà Mau - Ảnh: VGP/MT

Trong đó, ghi nhận tại buổi trao thưởng tập trung của Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, hàng chục bà con may mắn trúng nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 tại địa phương đã được trực tiếp nhận giải. Niềm vui được mùa, thắng lớn, trúng vàng 99.99 đã được bà con chia sẻ đầy chân thật và hào hứng.

Không chỉ đem tới cho bà con cơ hội sử dụng dòng sản phẩm NPK chất lượng cao với thương hiệu NPK Cà Mau, chương trình Mùa vàng thắng lớn 2023 đã giúp hiện thực hóa phần nào những ước mơ của bà con về vụ mùa không chỉ "thắng lớn", mà còn "trúng vàng", trúng hàng chục ngàn giải thưởng giá trị thiết thực với cuộc sống. 

Vừa qua, Mùa vàng thắng lớn 2023 tổ chức trao giải Vàng tập trung đợt 3, mỗi giải là 1 nhẫn vàng chỉ 99.99 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là buổi trao giải dành cho những bà con tại khu vực miền Trung nói chung, và tỉnh Gia Lai nói riêng đã trúng giải Vàng trong đợt Quay số may mắn. Trong suốt buổi trao giải, niềm vui canh tác, niềm vui được mùa, trúng vàng rộn ràng hơn bao giờ hết.

Là một trong những người may mắn trúng giải vàng của Mùa vàng thắng lớn 2023, chú Nguyễn Hữu Khiêm (đến từ Chư Păh, Gia Lai) - tham dự buổi lễ trao giải chia sẻ: "Trúng giải thì rất vui nhưng quan trọng hơn cả là phân bón tốt nên khoảng hai năm gần đây thì trộm vía năm nào sản lượng cây cà phê cũng ổn định, cây phát triển tốt, cành khoẻ, quả ra cũng đều nữa. Gia đình mình thấy chất lượng NPK Cà Mau này "xịn" mà Phân bón Cà Mau kinh doanh cũng uy tín đấy. Giờ lại còn trúng vàng nữa, năm nay mà được mùa nữa thì niềm vui nhân đôi luôn."

Đến với chương trình trao giải, bà con nông dân tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã cùng chia sẻ niềm vui rước lộc vàng, mùa màng thắng lợi nhờ chọn đúng sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao năng suất cho cây trồng. Hy vọng trong thời gian tới, Phân bón Cà Mau sẽ tiếp tục có cơ hội quay lại nơi đây để tổ chức thêm nhiều buổi trao giải thưởng và giao lưu cùng bà con.

Mùa vàng thắng lớn 2023 có tổng giá trị chương trình lên tới 21 tỷ đồng, gồm 81.344 giải thưởng gồm: 1.344 nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 và 80.000 giải may mắn nhiều mệnh giá. Được triển khai từ tháng 03/2023, tính tới tháng 8/2023, Mùa vàng thắng lớn 2023 đã tổ chức thành công 6 trong tổng số 16 đợt Quay số may mắn, phát sóng trực tiếp qua Livestream trên kênh Facebook chính thức của Phân bón Cà Mau. Chương trình đã tìm ra những chủ nhân của 504 giải vàng và 30.000 giải may mắn trên toàn quốc. Thông qua đó đã lan tỏa niềm vui đến hàng trăm nghìn bà con nông dân trên khắp mọi miền.

Như vậy, từ nay đến ngày hết 28/2/2024, bà con vẫn còn nhiều cơ hội để tham gia Mùa vàng thắng lớn 2023 để nhận được những giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 và hàng chục ngàn giải may mắn từ Phân bón Cà Mau khi chọn sử dụng dòng sản phẩm NPK Cà Mau.

MT

Top