Trong 10 tháng đầu năm Lữ hành Saigontourist phục vụ 250.00 khách MICE

30/10/2022 5:35 PM

(Chinhphu.vn) - Trong 10 tháng đầu năm 2022, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phục vụ hơn 250.000 lượt khách MICE và dự báo con số này sẽ tăng cao hơn do nhu cầu của thị trường về du lịch trong và ngoài nước tăng mạnh vào cuối năm.

Bên cạnh các dòng sản phẩm tour, dịch vụ du lịch phục vụ du khách cá nhân và gia đình, mảng du lịch MICE (Du lịch kết hợp hội nghị, Team-Building, Gala Dinner) có xu hướng bùng nổ trong năm nay.

Trong 10 tháng đầu năm Lữ hành Saigontourist phục vụ 250.00 khách Mice - Ảnh 1.

Lượng khách MICE nội địa chiếm 80% - Ảnh: VGP/Minh Thi

Liên tiếp phục vụ những đoàn khách quy mô lớn

Theo ông Trần Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist: "Năm nay, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ và triển khai hơn 1.200 đoàn với hơn 250.000 khách khởi hành từ tất cả 18 chi nhánh trên toàn quốc tính từ đầu năm đến nay. Các đoàn khách MICE trung bình từ 100 đến 700 khách/đoàn, đặc biệt có đoàn MICE nội địa lên đến 10.000 khách. Do vậy, chúng tôi tập trung mọi nguồn lực tài chính và nguồn nhân lực nhằm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đầu tư làm mới hầu hết các sản phẩm phù hợp xu hướng thị trường, đáp ứng tối đa và tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc kết nối chặt chẽ với mạng lưới đối tác trong và ngoài nước nhằm đảm bảo cam kết về chất lượng dịch vụ, và sự an toàn, an tâm, hài lòng cho khách hàng của Công ty".

Lượng khách MICE nội địa chiếm 80% với Top 5 điểm đến được khách hàng ưu chuộng là Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hạ Long. Các đoàn khách MICE nước ngoài cũng quy mô và nhộn nhịp không kém, tiêu biểu như đi châu Âu 120 khách, Ấn Độ 120 khách, Hàn Quốc 400 khách…Khách hàng có xu hướng chọn: Hàn Quốc, Singapore, châu Âu, Ấn Độ, Australia… là các điểm đến cho các hành trình MICE của mình. Các sản phẩm du lịch MICE tại Lữ hành Saigontourist liên tục được làm mới và nâng cao tính sáng tạo trong các hoạt động Team-building và sự kiện Gala dinner, hội nghị.

Trong 10 tháng đầu năm Lữ hành Saigontourist phục vụ 250.00 khách Mice - Ảnh 2.

Tết năm nay, Lữ hành Saigontourist mở bán hơn 300 tour trong và ngoài nước với chủ đề "Tết đi chơi, thảnh thơi khám phá" - Ảnh: VGP/Minh Thi

Hành trình đặc sắc, ưu đãi đến 10 triệu đồng dịp Tết Nguyên đán

Tết năm nay, Lữ hành Saigontourist mở bán hơn 300 tour trong và ngoài nước với chủ đề "Tết đi chơi, thảnh thơi khám phá". Tour trong nước có mức giảm đến 500.000đ, đặc biệt chùm tour đường bay với giờ bay đẹp, thuận tiện cho du khách, lịch trình khoa học cùng đa dạng các điểm đến đa dạng: Đông-Tây Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Tây, biển đảo…Tour nước ngoài đang thu hút du khách gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Australia, châu Âu, Nam Mỹ, Maldives, Hawai… với ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho khách đăng ký tour sớm.

Lên kế hoạch và chọn sớm một kỳ nghỉ phù hợp nhất cho bản thân và gia đình chính là cách tự thưởng Tết tuyệt vời nhất. Một kỳ nghỉ sum họp, cùng nhau thoải mái trải nghiệm và an tâm tận hưởng những dịch vụ đảm bảo chất lượng, tiếp thêm năng lượng cho một năm mới an lành và sung túc. Đó cũng chính là món quà Lữ hành Saigontourist cam kết mang đến cho mọi nhà.

Tour hay, giá tốt, chất lượng cam kết hàng đầu, đa dạng lựa chọn theo nhu cầu. Tất cả đều có trong chùm tour Tết tại hệ thống Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc & trực tuyến tại www.saigontourist.net

Minh Thi

Top