Vissan, Sapaco (Satra) ký kết hợp tác với tỉnh An Giang

11/03/2014 12:25 PM

(HCM Cityweb) - Sáng nay 11-3, tại Tổng Công ty Thương Mại Saigon (Satra), Công ty TNHH MTV Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã ký kết hợp tác với Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới, Tri Tôn và Châu Phú (An Giang) về việc tiêu thụ sản phẩm bò thương phẩm của địa phương và Công ty CP Bao Bì Saigon (Sapaco) cũng ký kết hợp tác về việc cung ứng nhà kính hỗ trợ cho ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn này.

Đây là hoạt động tiếp nối nằm trong chương trình liên kết giữa các đơn vị thành viên của Satra và An Giang đã được triển khai từ năm 2012. Đề án xác lập khung chính sách, tiếp cận và xâm nhập thị trường cho các sản phẩm chủ lực, sản phẩm đa dạng có lợi thế của doanh nghiệp và người dân An Giang vào hệ thống phân phối thuộc tập đoàn Satra.  Đến nay đã có năm đơn vị tham gia đề án, tất cả đều là các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Saigon (Satra).

 

Đại diện công ty Vissan ký kết hợp tác với các huyện của tỉnh An Giang dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên


Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện Satra và tỉnh An Giang tham gia vào dự án đều bày tỏ sự hài lòng và vui mừng được tham gia vào dự án và cam kết cùng cộng tác và tham gia đóng góp nguồn lực của đơn vị mình cho sự thành công của dự án, xây dựng mối liên kết hợp tác ngày một đông đảo và vững mạnh trên cơ sở “Liên kết – hợp tác – bình đẳng – cùng có lợi và cùng phát triển”. Các bên thống nhất cùng chia sẻ, cùng thụ hưởng các thành quả cũng như các cơ hội hợp tác có được từ dự án và đóng góp trở ngược lại cho cộng đồng người tiêu dùng trong nước và thế giới.


Cách đây hai năm, Satra và tỉnh An Giang đã triển khai ba đề án chuỗi liên kết bao gồm: tiêu thụ đa dạng hóa sản phẩm rau màu; tiêu thụ tôm càng xanh, cá nước ngọt; sản xuất tiêu thụ gạo đặc sản Jasmine. Sau gần 2 năm thực hiện, hai bên cùng nhau đánh giá kết quả hợp tác đã qua, đồng thời tổ chức sơ kết việc thực hiện chương trình trước khi bước vào ký kết hợp tác mới cho năm 2014.

Hà Trang

Top