59 thí sinh vào chung khảo Hoa hậu thế giới Việt Nam

30/05/2023 12:19 PM

(Chinhphu.vn) - 59 cô gái xuất sắc nhất đến từ nhiều vùng miền khắp cả nước chính thức bước vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam).

59 thí sinh vào chung khảo Hoa hậu thế giới Việt Nam - Ảnh 1.

Thí sinh vào chung khảo MissWorld Viet Nam 2023

Thông tin được công bố tại buổi họp báo diễn ra vào chiều 29/5 tại TPHCM. 

Tại cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023, các thí sinh được tự do sáng tạo để giới thiệu vẻ đẹp quê hương, văn hoá của địa phương đến ban giám khảo, khán giả.

Dự án nhân ái là một trong những điểm đặc biệt giúp cuộc thi Miss World Vietnam định vị được thương hiệu trong bối cảnh hàng loạt cuộc thi sắc đẹp bùng nổ như hiện nay. Theo bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam, Người đẹp nhân ái năm nay dự kiến có 4-6 dự án, là những dự án truyền cảm hứng. Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi (Top 3 Miss World Vietnam 2022) sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong những dự án ý nghĩa này.

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ khán giả cần quen mặt thí sinh và thí sinh cũng cần làm quen với khán giả nên thay vì gần chung kết mới công khai thí sinh thì những thông tin này được công bố từ đầu. Đó cũng là cách để ban tổ chức nắm rõ thông tin về thí sinh.

Tại sự kiện, đương kim Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương ra mắt thương hiệu mang tên "YAKO by Mai Phuong", hoạt động phi lợi nhuận nhằm gây quỹ cho dự án nhân ái tại cuộc thi Miss World năm nay.

Thông tin từ Ban tổ chức Miss World Vietnam 2023, một trong những dự án mà Hoa hậu Mai Phương ấp ủ là nhà giặt ủi ở gần bệnh viện để góp phần giải quyết công ăn việc làm cho những người nuôi bệnh lâu dài.

"Bệnh viện ung bướu TPHCM có nhiều người nuôi người thân bị ung thư. Họ ở triền miên nhiều năm mà không có việc làm. Với nhà giặt ủi như vậy, họ có việc làm, tính tiền theo ngày công, giúp họ vừa giảm stress vừa có thêm nguồn thu nhập", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Đương kim Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm tại chung kết Miss World Vietnam 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 7 ở thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Huy Phạm

Top