Điện lực TPHCM tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường để phục vụ lễ 30/4 và 1/5

23/04/2023 12:03 PM

(Chinhphu.vn) - Tổng công ty Điện lực TPHCM đã yêu cầu các đơn vị thành viên tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn Thành phố.

Điện lực TPHCM tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường để phục vụ lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 1.

Để đảm bảo cung cấp điện an toan, ổn định cho lễ 30/4 và 1/5, ngành điện thành phố cũng đã tăng cường kiểm tra, giám sát , bố trí lực lượng để khắc phục sự cố khi xả ra - Ảnh: VGP/PD

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường đường phố thông thoáng sạch đẹp phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn thành phố nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã yêu cầu các đơn vị thành viên tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị trong thời gian từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 01/5/2023.

Khẩn trương tái lập toàn bộ các tuyến đường, đoạn đường đã thi công xong, thu gọn rào chắn trước ngày 28/4/2023. Thi công hoàn trả đúng với kết cấu và hiện trạng công trình theo quy định của Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Đối với các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường, tuy nhiên phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường đang thi công.

PD

 

Top