Gần 1.500 VĐV môn Vovinam Việt Võ Đạo tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024

26/04/2024 5:31 PM

(Chinhphu.vn) - Ngày 25/4/2024, Đại hội Thể thao học sinh TPHCM (Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024), môn Vovinam Việt Võ Đạo (Cúp Nestlé MILO lần thứ VII) vừa chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TPHCM), thu hút gần 1.500 vận động viên tham gia tranh tài.

Gần 1.500 VĐV môn Vovinam Việt Võ Đạo tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024- Ảnh 1.

Diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 29/04, giải đấu thu hút gần 1,500 vận động viên, học sinh cấp 1, 2, 3 tham gia tranh tài - Ảnh: VGP/Minh Thi

Với cam kết nâng cao sự bền bỉ cho thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng mùa giải năm nay với tư cách là nhà tài trợ chính. Thông qua bộ môn Vovinam, nhãn hàng mong muốn giúp các em rèn luyện sức bền để bền bỉ hơn trong thể thao và cuộc sống, đồng thời lan tỏa tình yêu cùng niềm tự hào dân tộc tới các em học sinh khi tham gia luyện tập môn võ cổ truyền của dân tộc.

Nằm trong chuỗi hoạt động thể thao thuộc khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, Đại hội Thể thao học sinh TPHCM - Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024, môn Vovinam Việt Võ Đạo (Cúp Nestlé MILO lần thứ VII) tiếp tục là sân chơi thể thao học đường đáng mong đợi. Năm nay cũng đánh dấu năm thứ bảy Nestlé MILO đồng hành cùng giải. Giải đấu do Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TPHCM, Sở Văn Hóa Thể Thao TPHCM, Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

Diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 29/04, giải đấu thu hút gần 1,500 vận động viên, học sinh cấp  1, 2, 3 tham gia tranh tài. Với vai trò là nhà tài trợ chính đồng hành cùng giải đấu trong nhiều năm, Nestlé MILO tiếp tục tài trợ nhiều hạng mục của giải bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các vận động viên học sinh.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TPHCM, Phó Trưởng Ban tổ chức Giải chia sẻ: “Bên cạnh các lợi ích về sức khỏe, Vovinam còn giúp các em có tinh thần tích cực và hăng hái trong học tập cũng như rèn luyện thể chất, cũng như nâng cao sức bền. Nhờ có sự chung tay của các bậc phụ huynh, các cơ quan ban ngành, và nhãn hàng Nestlé MILO mà phong trào thể thao học đường nói chung và bộ môn Vovinam nói riêng đã được lan tỏa rộng rãi suốt nhiều năm qua. Thông qua việc tập luyện võ thuật truyền thống Việt Nam, các em nhỏ cũng sẽ được nuôi dưỡng tinh thần yêu nước.”

Gần 1.500 VĐV môn Vovinam Việt Võ Đạo tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024- Ảnh 2.

Thông qua việc tập luyện võ thuật truyền thống Việt Nam, các em nhỏ sẽ được rèn luyện về thể chất và cũng sẽ được nuôi dưỡng tinh thần yêu nước - Ảnh: VGP/Minh Thi

Với tâm huyết và cam kết đồng hành cùng Vovinam Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam bền bỉ hơn thông qua thể thao. Sự bền bỉ vô cùng quan trọng đối với thế hệ trẻ em, bao gồm cả sức bền cho cơ thể và tâm trí. Một ngày dài và bận rộn với việc học và các hoạt động ngoại khóa, trẻ em cần sức bền để duy trì hoạt động suốt cả ngày.”

Xuất phát từ mong muốn của các bà mẹ Việt Nam và nhận thức rõ tầm quan trọng của sức bền đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, nhiều năm qua Nestlé MILO đã nỗ lực để phát triển sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho trẻ phát triển sức bền cả về thể lực và trí lực.

Gần đây nhất, sự kiện “Trạm sạc Sức bền 24h Khổng lồ” do Nestlé MILO tổ chức tại TPHCM và Hà Nội vừa qua đã thành công thu hút hàng nghìn gia đình Việt tham dự, góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của sức bền và truyền thông giải pháp cải thiện sức bền cho trẻ. Điều này cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhãn hàng trên hành trình nâng cao sức bền của trẻ em Việt Nam thông qua các sản phẩm thức uống dinh dưỡng cùng các sân chơi thể thao đa dạng.

Minh Thi

Top