Khán giả đội mưa xem Miss Grand Việt Nam

17/08/2023 5:17 PM

(Chinhphu.vn) - Tối 16/8, nhiều khán giả đội mưa đến theo dõi phần thi đầu tiên của Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam.

Khán giả đội mưa đến xem Miss Grand Việt Nam - Ảnh 1.

Công bố Top 5 đề cử Người đẹp thời trang

Trong đêm thi đầu tiên, 5 Người đẹp thời trang cùng 4 cô gái đầu tiên chính thức có mặt trong danh sách đề cử Best in Swimsuit (4 thí sinh có phần trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất).

Vietnam Beauty Fashion Fest là sân chơi thời trang của những nhà thiết kế tài năng, cũng là một trong những phần thi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Phó Trưởng Ban giám khảo, Tổng đạo diễn Miss Grand Việt Nam 2023, chia sẻ: "Tôi mong rằng show diễn đêm nay cũng giống như một cơn mưa nhẹ thoáng qua tưới mát tâm hồn quý vị, giúp chúng ta có những giây phút mát lành, những giây phút xả stress, và một đêm ngủ ngon…"

Tại đêm thi đầu tiên này, các thí sinh xuất hiện trong hàng loạt thiết kế ấn tượng đến từ các NTK trẻ nhưng đã khẳng định được tên tuổi của mình như NTK Võ Thanh Can, NTK Ivan Trần, NTK Hoàng Tony.

Sau những phần thi, ban tổ chức công bố Top 5 Người đẹp Thời trang gồm Đặng Hoàng Tâm Như (SBD 211), Phạm Thị Ánh Vương (SBD 010), Bùi Thị Thanh Thuỷ (SBD 011), Nguyễn Ngọc Thanh Ngân (SBD 203) và Bùi Thị Thục Hiền - SBD 164

Đồng thời, BTC còn công bố 4 cô gái đầu tiên lọt vào Top 5 đề cử Best in Swimsuit của cuộc thi năm nay gồm Nguyễn Hồng Diễm (SBD 332), Nguyễn Thị Thu Hằng (SBD 174), Bùi Khánh Linh (SBD 388) và Lê Hoàng Phương (SBD 241).

Gương mặt còn lại trong Top 5 Best in Swimsuit sẽ do khán giả quyết định trên nền tảng UVote - cổng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Người chiến thắng ở hai phần thi này sẽ được công bố trong Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra vào ngày 27/8. Cô gái chiến thắng danh hiệu Best in Swimsuit sẽ được đặc cách vào top 20 chung cuộc.

Huy Phạm

Top