Khởi động 'Chạy vì trái tim" 2023, tiếp bước hành trình "Nối nhịp tim - vươn mầm sống"

25/11/2022 8:44 AM

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 24/11, Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) cùng chương trình "Nhịp tim Việt Nam" thuộc VinaCapital Foundation đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 9 của "Chạy vì trái tim", chương trình chạy bộ từ thiện gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cùng nhiều hoạt động đặc sắc.

Khởi động chạy vì trái tim 2023, tiếp bước hành trình "Nối nhịp tim - vươn mầm sống" - Ảnh 1.

Ông Rad KivetteNhịp, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation khẳng định, "Nhịp tim Việt Nam" cam kết sẽ tiếp tục kiên định với sứ mệnh cứu sống và giúp đỡ thêm hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam - Ảnh: VGP/Minh Thi

Với chủ đề năm nay là "Dream Run – Đường chạy ước mơ", Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái của chương trình rộng khắp đến cộng đồng, mỗi người tham gia "Chạy vì trái tim" 2023 sẽ là một "Dream Carrier – Người chắp cánh ước mơ" cho những trái tim non được hồi sinh mạnh mẽ.

Theo đó, "Chạy vì trái tim" 2023 sẽ là chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn sự kiện đường chạy trên thực địa. Chiến dịch gây quỹ dự kiến diễn ra trong vòng nhiều tháng, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Chương trình được đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành tổng kết số tiền quỹ kêu gọi được diễn ra vào ngày 12/2/2023 tại "lá phổi xanh" phía Tây TPHCM - Celadon City, với quy mô tổ chức kỳ vọng lên đến 10.000 người tham gia.

Khởi động chạy vì trái tim 2023, tiếp bước hành trình "Nối nhịp tim - vươn mầm sống" - Ảnh 2.

Sự kiện chính ngày chạy bộ đồng hành của "Chạy vì trái tim" thường thu hút hàng nghìn người tham gia mỗi năm - Ảnh: VGP/Minh Thi

Công chúng quan tâm và muốn ủng hộ chương trình, có thể đóng góp gây quỹ qua nhiều hình thức khác nhau như quyên góp trực tiếp tại các địa điểm văn phòng của Gamuda Land tại TPHCM, chuyển khoản trực tuyến đến Nhịp tim Việt Nam, hoặc tham gia giải chạy trực tuyến "Chạy vì trái tim" Online trên Vietrace365, nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam. Hướng dẫn chi tiết có thể tham khảo tại website chính thức của chương trình "Chạy vì trái tim".

Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation, ông Rad Kivette khẳng định: "Chúng tôi vô cùng tự hào và hân hạnh được đồng hành cùng Gamuda Land từ năm 2013 đến nay trong sự kiện cộng đồng vô cùng quy mô và ý nghĩa - Chạy vì trái tim. Cùng với Gamuda Land và sự chung tay giúp sức của cộng đồng, chúng tôi càng có thêm động lực và quyết tâm tiếp tục hành trình hỗ trợ trẻ em và các gia đình tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. "Nhịp Tim Việt Nam" cam kết sẽ tiếp tục kiên định với sứ mệnh cứu sống và giúp đỡ thêm hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam."

Lần này, với sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Thương mại Malaysia tại Việt Nam (MBC), bước đầu Chạy Vì Trái Tim 2023 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của trên 50 nhà tài trợ là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, như: Hòa Bình, Ricons, VinaCapital, CBM, Austin Home Interiors, Mai House Saigon, Thái Sơn Nam, Assa Abloy, MOEN Việt Nam, Ong Vàng, Fecon South,v.v… cùng nhiều đại sứ thiện chí là các nghệ sĩ, người nổi tiếng như Top 5 HHHV Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương, siêu mẫu-doanh nhân Vũ Thu Phương, ca sĩ Phương Vy, ca nhạc sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Y Kroc, người mẫu – doanh nhân Võ Bạch Mỹ Linh, diễn viên Lương Ánh Ngọc.

Mang thông điệp đầy ý nghĩa "Nối nhịp tim – Vươn mầm sống", "Chạy vì trái tim" là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và chương trình Nhịp Tim Việt Nam thuộc Vina Capital Foundation tổ chức thường niên nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, qua 8 lần tổ chức, "Chạy vì trái tim" đã vận động được hơn 35 tỷ đồng, giúp hơn 1.300 bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí.

* Thông tin về Chạy Vì Trái Tim 2023 tại các kênh truyền thông chính thức của chương trình:

- Website: CHẠY VÌ TRÁI TIM; - Fanpage: CHẠY VÌ TRÁI TIM

* Quyên góp trực tiếp:

1/ GAMUDA LAND Sales Gallery: Số 68, đường N1, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM

2/ Văn phòng Gamuda Land (HCMC): Số 2, đường D2, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM

-Điện thoại: 028 6252 9999

-Nhận quyên góp từ 09:30 đến 16h30, thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần.

2.Quyên góp qua nền tảng trực tuyến của VinaCapital Foundation:

http://vinacapitalfoundation.org/chay-vi-trai-tim-2022/#quyen-gop

Với mỗi 200.000 đồng đóng góp, người tham gia sẽ được nhận 01 áo phông của chương trình. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ trích 150.000 đồng vào quỹ "Nhịp tim Việt Nam".

3.Tham gia giải chạy trực tuyến Chạy Vì Trái Tim Online tại Vietrace365:

https://vietrace365.vn/races/race-detail/run-for-the-heart-2022-the-dream-run

Minh Thi

Top