Lữ hành Saigontourist: Ưu đãi đến 40% cho các sản phẩm du lịch tại Hội chợ VITM 2022

24/03/2022 5:24 PM

(Chinhphu.vn) - Với ưu thế tiên phong trở lại thị trường du lịch từ tháng 9/2021, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt là giảm đến 40% áp dụng cho hơn 60 sản phẩm du lịch với đa dạng các loại hình.

Lữ hành Saigontourist: Ưu đãi đến 40% cho các sản phẩm du lịch tại Hội chợ VITM 2022 - Ảnh 1.

Lữ hành Saigontourist áp dụng ưu đãi tiết kiệm lên đến 40% cho khách mua tour du lịch trong và ngoài nước - Ảnh: VGP/Minh Thi

Theo đó, có hơn 30 tour trọn gói trong và ngoài nước, khởi hành từ tháng 4 đến tháng 9/2022, đáp ứng hơn 18.000 vé tour. Riêng dịch vụ Free & Easy khởi hành hàng ngày đến hết năm 2022 với các điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

 Chương trình ưu đãi này áp dụng tại Gian hàng A131-140, Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM 2022 diễn ra từ ngày 31/3 - 3/4 ở Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là lần thứ 9 liên tiếp, Công ty tham gia sự kiện VITM với cam kết mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng hàng đầu trên cơ sở hợp tác với các đối tác chiến lược, trong đó có Vietnam Airlines.

Với chủ đề "Bình thường mới - Cơ hội mới", hội chợ VITM hứa hẹn không chỉ là hoạt động xúc tiến du lịch thường niên mà sẽ góp phần khẳng định sự trở lại của ngành du lịch Việt Nam. Với Lữ hành Saigontourist, đây là cơ hội tạo nên "cú hích" cho du lịch mùa hè năm nay và đón đầu các cơ hội phục hồi của du lịch trong nước, du lịch nước ngoài và du lịch quốc tế vốn là thế chân kiềng vững chắc của Công ty trong suốt 47 năm qua. Trên cơ sở đó tiếp tục tăng cường liên kết, hợp tác và phát triển mạnh mẽ thị trường du lịch trong nước, tạo tiền đề thu hút phục vụ khách du lịch quốc tế vào mùa cao điểm từ tháng 9 năm nay.

Tại gian hàng A131-140, Lữ hành Saigontourist áp dụng ưu đãi tiết kiệm lên đến 40% cho khách mua tour du lịch trong và ngoài nước. Các tour trọn gói đường bộ, du thuyền siêu khuyến mãi dịp này tập trung phát triển tại thị trường miền Bắc với các chương trình du lịch cụ thể như: Hạ Long - Du thuyền Athena; Lan Hạ - Du thuyền Sealife Legend; Bái Đính - Tràng An; Tam Chúc; Sapa – Fansipan…

Đối với hành trình trọn gói đường bay, Lữ hành Saigontourist mang đến với ưu đãi hấp dẫn giá từ 4,19 triệu đồng/khách (Giá tour đã giảm) với hành trình Khám phá Việt Nam cùng Vietnam Airlines. Trong đó, nhiều nhất với hơn 9 chương trình tour nổi bật tại vùng đất di sản miền Trung, giúp tái khởi động kích hoạt du lịch trở lại.

Cùng với đó, còn có các Combo nghỉ dưỡng đẳng cấp giá từ 2,88 triệu đồng bay cùng Vietnam Airlines (Combo gồm Khách sạn, bay cùng Vietnam Airlines). Giúp du khách trải nghiệm trào lưu Free & Easy Tour siêu ưu đãi, tại: Vinpearl Hotel Quảng Bình, Vinpearl Hotel Huế, Đà Nẵng Golden Bay Hotel, Intercontinental Đà Nẵng Resort, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng…

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi đặc biệt hơn nữa với Combo nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng các chuyến bay Bamboo Airways Đà Nẵng / Quy Nhơn / Phú Quốc với giá chỉ từ 2,99 triệu đồng.

Đối với chùm tour nước ngoài, Lữ hành Saigontourist áp dụng ưu đãi hấp dẫn với giá chỉ từ 14,5 triệu đồng. Chùm tour siêu khuyến mãi này gồm có nhiều địa điểm hấp dẫn sẵn sàng phục vụ các hành trình quốc tế; ở nhóm dịch vụ lưu trú, Lữ hành Saigontourist cũng mang đến ưu đãi hấp dẫn với giá 550.000 đồng/đêm/2 khách tại hệ thống khách sạn 4 sao Saigontourist Group - Hạn sử dụng Voucher: 31/12/2023.

Ngoài các ưu đãi phục vụ trực tiếp tại gian hàng A131-140, Lữ hành Saigontourist còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tại trang web trực tuyến của công ty, thông tin chi tiết tại www.saigontourist.net.

Bà Nguyễn Hoài Thu, Phó Giám đốc Chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Hà Nội đánh giá, Hội chợ VITM Hà Nội 2022 có ý nghĩa vô cùng quan trọng sau một thời gian dài ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19. Với Lữ hành Saigontourist, đây được xem là thời điểm vàng để mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng cùng sự chuẩn bị chu đáo nhất, không chỉ thị trường trong nước mà còn đặc biệt hướng tới thị trường khách quốc tế, hứa hẹn sự bùng nổ của du lịch trong thời gian tới.

Minh Thi

Top