Người đẹp nhiều quốc gia đến Việt Nam thi Miss Charm

19/11/2022 11:28 AM

(Chinhphu.vn) - Sau hai lần bị trì hoãn do dịch bệnh COVID-19, Miss Charm chính thức khởi động trở lại thu hút sự tham gia của nhiều người đẹp đến từ các quốc gia.

Người đẹp nhiều quốc gia đến Việt Nam thi Miss Charm  - Ảnh 1.

Ban tổ chức trả lời câu hỏi của báo chí - Ảnh: CLT

Tại cuộc họp báo tái khởi động cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2023 (Miss Charm), ngày 17/11, Ban tổ chức, cho biết nhiều người đẹp đến từ các quốc gia: Thái Lan, Philipines, Malaysia, Singapore, Myanmar… cũng đã có mặt sẵn sàng cho hành trình sắp tới tại TPHCM.

Tham dự họp báo có đông đảo Hoa hậu người đẹp: Á hậu Kim Duyên, Á hậu Lê Thảo Nhi, Hoa hậu Lý Kim Thảo… Miss Charm là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ.

Bà Thúy Nga - Trưởng ban tổ chức Miss Charm chia sẻ hai năm COVID vừa qua, không chỉ các cuộc thi sắc đẹp mà nhiều lĩnh vực đời sống cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Thời điểm 2021, khi các cuộc thi sắc đẹp trong nước lần lượt được khởi động, Miss Charm vẫn chưa thể thực hiện nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, rất khó để du khách nước ngoài được cấp visa vào Việt Nam.

Người đẹp nhiều quốc gia đến Việt Nam thi Miss Charm  - Ảnh 2.

Người đẹp một số quốc gia tới Việt Nam thi Miss Charm - Ảnh: CLT

"Miss Charm - Hoa hậu sắc đẹp quốc tế được chính thức ra mắt năm 2019 đến nay đã đi qua rất nhiều gian nan bởi những yếu tố toàn cầu và khách quan. Miss Charm không dừng ở cuộc thi sắc đẹp mà còn để quáng bá hình ảnh đất nước con người, văn hoá, du lịch, giáo dục Việt Nam đến bạn bè thế giới và ngược lại", bà Thúy Nga nói.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 17/2/2023 tại TPHCM. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/2. Cô gái chiến thắng có cơ hội nhận phần thưởng trị giá 100.000 USD. 

Huy Phạm

Top