Sức mua tại Saigon Co.op trong 4 ngày lễ tăng 50%

05/09/2023 4:16 PM

(Chinhphu.vn) - Sức mua trong 4 ngày lễ vừa qua tăng khoảng từ 30% đến 50% so với ngày thường, đặc biệt là nhóm thực phẩm tươi sống, các loại nước giải khát và thực phẩm chế biến sẵn.

Sức mua tại Saigon Co.op trong 4 ngày lễ tăng 50% - Ảnh 1.

Khách hàng mua sắm nhộn nhịp tại các siêu thị của Saigon Co.op - Ảnh: VGP/MT

Sức mua trong 4 ngày lễ vừa qua tăng khoảng từ 30% đến 50% so với ngày thường, đặc biệt là nhóm thực phẩm tươi sống, các loại nước giải khát và thực phẩm chế biến sẵn tại những siêu thị lớn như Co.opmart Lý Thường Kiệt, Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu Co.opmart Cống Quỳnh hoặc những Co.opXtra và các Co.opmart Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng, Nha Trang, Tam Kỳ, Hà Nội, ... 

Sức mua tại Saigon Co.op trong 4 ngày lễ tăng 50% - Ảnh 2.

Các mặt hàng rau, củ quả đa dạng và tươi mới - Ảnh: VGP/MT

Lượng đơn hàng trực tuyến cũng tăng mạnh so với ngày thường. Đặc biệt trong sáng ngày 2 tháng 9 lượng khách tham quan và mua sắm rất đông vì thời điểm này hệ thống áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 6 lon Sprite cho hóa đơn có giá trị bất kỳ đối với những khách hàng có mặc áo cờ đỏ sao vàng.

Sức mua tại Saigon Co.op trong 4 ngày lễ tăng 50% - Ảnh 3.

Toàn bộ nhân viên phục vụ khách trang bị áo cờ đỏ sao vàng, tạo nên hình ảnh đẹp mắt, đặc trưng của hệ thống - Ảnh: VGP/MT

Trong ngày 2 tháng 9 toàn bộ nhân viên phục vụ khách cũng trang bị áo cờ đỏ sao vàng, tạo nên hình ảnh đẹp mắt, đặc trưng của hệ thống. 

Sức mua tại Saigon Co.op trong 4 ngày lễ tăng 50% - Ảnh 4.

Saigon Co.op mở tối đa các cash thu ngân, tăng cường nhân sự giao hàng tận nhà để phục vụ khách hàng - Ảnh: VGP/MT

Ghi nhận khách hàng không phải chờ đợi thanh toán do đơn vị đã mở tối đa các quầy thu ngân, tăng cường nhân sự giao hàng tận nhà nên không có tình trạng đứt hàng do đã tăng lượng hàng gần gấp đôi trong những ngày lễ.

Minh Thi

Top