Tháng 2/2024: Lữ hành Saigontourist sẽ đón 5 chuyến tàu biển quốc tế

07/02/2024 6:19 PM

(Chinhphu.vn) - Trong tháng 2/2024, Lữ hành Saigontourist sẽ đón tiếp và phục vụ 6 chuyến tàu biển quốc tế thuộc các hãng Royal Caribbean Group, Hapag-Lloyd Cruises, Crystal Cruises đến Việt Nam. Đặc biệt, đầu năm Giáp Thìn các chuyến tàu biển mang 15.000 khách quốc tế liên tục vào Việt Nam "xông đất". Đây là tín hiệu sôi động và đầy lạc quan của du lịch tàu biển trong đầu năm mới.

Tháng 2/2024: Lữ hành Saigontourist sẽ đón 5 chuyến tàu biển quốc tế- Ảnh 1.

Trong tháng 2/2024, sẽ có 5 chuyến tàu biển mang 15.000 khách quốc tế liên tục vào Việt Nam "xông đất" - Ảnh: VGP/MT

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, Lữ hành Saigontourist liên tục đón tiếp và phục vụ tàu biển Europa thuộc hãng Hapag Lloyd Cruises đưa hơn 350 khách quốc tịch Đức đến Cảng Sài Gòn (TPHCM) từ 28 đến 29 Tết (ngày 7 - 8/2/2024) và tàu biển Celebrity Cruises thuộc hãng Royal Caribbean Group mang theo 3.000 khách quốc tịch Mỹ, Canada, Anh, Úc, châu Á… đến Việt Nam theo hành trình xuyên Việt từ Mùng 5 Tết đến Mùng 9 Tết (14 - 18/2/2024). 

Cụ thể, tàu biển quốc tế Celebrity Solstice (thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines) mang theo 3.000 khách quốc tịch Mỹ, Canada, Anh, Úc, châu Á… đến Việt Nam 5 ngày theo hành trình xuyên Việt cập cảng Hạ Long (ngày 29/1), Huế (ngày 31/1), Bà Rịa - Vũng Tàu (ngày 2/2). 

Ngay sau dịp Tết Nguyên đán, tàu biển Celebrity Solstice quay lại với 2 chuyến hải trình 5 ngày lần lượt từ 14/2 (mùng 5 Tết) - 18/2 cập cảng Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang, Huế, Hạ Long; từ 22/2 - 26/2 đến Hạ Long, Huế, và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sau khi cập cảng, đoàn khách quốc tế sẽ được chọn lựa các hành trình tham quan hấp dẫn do Lữ hành Saigontourist cung cấp. Tại Nha Trang sẽ có chương trình tham quan các danh thắng văn hoá - lịch sử, trải nghiệm thiên nhiên và nghỉ dưỡng tại các bãi tắm nổi tiếng, hoặc đạp xe dạo quanh thành phố để tìm hiểu cuộc sống của người dân Nha Trang.

Tháng 2/2024: Lữ hành Saigontourist sẽ đón 5 chuyến tàu biển quốc tế- Ảnh 2.

Đoàn khách của tàu biển Europa sẽ tham quan các danh thắng tại TPHCM - Ảnh: VGP/MT

Đến Bà Rịa - Vũng Tàu, đoàn khách sẽ tham quan thành phố biển Vũng Tàu hoặc trải nghiệm miền Tây sông nước Mỹ Tho, Tiền Giang, khám phá thành phố Hồ Chí Minh sôi động. Tại Huế, đoàn tham quan Đại Nội và các lăng tẩm, chùa chiền, tìm hiểu về văn hoá nhà vườn Huế, thăm làng cổ Thủy Biểu và ẩm thực đất thần kinh. Đến với Hạ Long, du khách được tận kiến kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long, hay trải nghiệm chèo thuyền kayak len lỏi chiêm ngưỡng cảnh đẹp trong vịnh và các hang động kỳ vĩ.

Cũng trong tháng 2, Lữ hành Saigontourist tiếp đón và phục vụ tàu biển Spectrum of the Seas (thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines) vào Việt Nam trong ngày 20/2, cập cảng BR-VT. Bên cạnh đó Lữ hành Saigontourist đồng thời cung cấp dịch vụ đại lý hàng hải cho tàu biển Crystal Symphony thuộc hãng Crystal Cruises đến Việt Nam từ 20/2 - 25/2.

Không chỉ cung cấp dịch vụ lữ hành cho các hãng tàu biển hàng đầu thế giới đến Việt Nam, Lữ hành Saigontourist còn khai thác tối đa các sản phẩm độc đáo - đưa du khách Việt đến với các hành trình nước ngoài và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp trên tàu biển 5 sao hàng đầu thế giới. Hiện nay, các hải trình hấp dẫn khám phá châu Á, châu Âu đầu năm 2024 và Tết Nguyên đán sắp tới đang được nhiều du khách quan tâm và lựa chọn.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lữ hành và dịch vụ đại lý hàng hải cho các đoàn khách của các hãng tàu biển quốc tế, Lữ hành Saigontourist còn là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự làm việc trên các tàu biển du lịch quốc tế cao cấp, mang đến cho người lao động Việt Nam cơ hội làm việc, học tập, trải nghiệm trong môi trường làm việc đa quốc gia và nhiều trải nghiệm thú vị cùng các hãng tàu biển lớn trên thế giới như Costa Crociere S.p.A., Royal Caribbean Group, Carnival Cruise Lines…

MT

Top