VBBC tổ chức chương trình khảo sát đào tạo "Master Beauty International 2023"

27/04/2023 2:44 PM

(Chinhphu.vn) - Ngày 26/4, Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) đã tổ chức thành công buổi khảo sát đào tạo với chủ đề "Master Beauty International 2023" nhằm giúp cho các doanh nhân, hội viên ngành làm đẹp thử sức và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức chuyên ngành.

VBBC tổ chức chương trình khảo sát đào tạo "Master Beauty International 2023" - Ảnh 1.

Lãnh đạo Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam và các khách mời danh dự - Ảnh: VGP/MT

Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Huy - Chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam cho biết Liên chi hội luôn tạo ra các chương trình sự kiện để mọi người cùng sinh hoạt và cùng phát triển. Chương trình cũng giúp cho các doanh nhân, hội viên ngành làm đẹp thử sức và trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành cũng như kết nối và học hỏi thêm các kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Trong buổi khảo sát có hơn 50 câu hỏi chuyên môn trắc nghiệm từ các chuyên gia được chia sẻ tới các khách mời tham dự. Ban Tổ chức cũng có buổi hỗ trợ truyền thông, trao tặng chứng nhận, kỷ niệm chương cho các doanh nhân ngành làm đẹp nhằm khích lệ tinh thần, ý chí học hỏi, phát triển của các doanh nhân cùng đại diện chuyên gia quốc tế.

Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên nguyên tắc dân chủ, bình đẳng công khai, minh bạch, tuân thủ pháp luật. Liên chi hội có chức năng trong việc hỗ trợ cùng bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nhân và kết nối doanh nhân trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, liên kết, hợp tác, hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học - công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của hội viên.

MT

Top