Vụ thiếu nữ bị hành hung, lột áo ở Quận 3: Gia đình nạn nhân yêu cầu khởi tố hình sự

12/09/2023 3:40 PM

(Chinhphu.vn) - Gia đình nạn nhân đã trình báo công an Phường 11, Quận 3, công an Quận 3 và Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Quận 3, yêu cầu khởi tố hình sự tội cố ý gây thương tích và làm nhục người khác với những người đã tham gia vụ hành hung.

Vụ thiếu nữ bị đập đầu, lột áo ở quận 3: Nước mắt người mẹ - Ảnh 1.

Thiếu nữ bị hành hung, lột áo, quay clip phát tán trên mạng ở TPHCM

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip một thiếu nữ bị nhóm người túm tóc, tát, đạp liên tục vào đầu và mặt. Dù nạn nhân liên tục xin lỗi nhưng nhóm người vẫn liên tục chửi bới, rồi hùa nhau lột áo cô gái. Những người xung quanh không ai can ngăn. Thậm chí không ít người còn hùa theo, kêu gọi lột đồ nạn nhân.

Nạn nhân được xác định sinh năm 2008, quê Mỹ Tho, hiện trọ cùng gia đình tại Phường 11, Quận 3, đã nghỉ học ở nhà phụ gia đình bán đồ ăn vặt. 

Được biết, vụ việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng nhưng đến 10/9, clip mới được lan truyền. 

Nạn nhân cho biết, chuyện xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. "Hôm đó, họ kêu em đi một mình, nếu kêu người đi cùng sẽ đánh cả người đi cùng. 4 người đánh em và 1 người quay phim. Họ doạ nếu nói chuyện bị đánh với ba mẹ, họ sẽ tung clip em bị đánh, lột đồ lên mạng xã hội", cô gái nhớ lại.

Theo em và gia đình, những clip phát tán trên mạng xã hội xuất phát từ tài khoản của những người đánh em hôm ấy. 

Mới đây, gia đình nạn nhân đã trình báo công an Phường 11, Quận 3, Công an Quận 3 và Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Quận 3, yêu cầu khởi tố hình sự tội cố ý gây thương tích và làm nhục người khác với những người tham gia vụ hành hung.

Vụ việc hiện đang được Công an Quận 3 tiếp nhận và điều tra làm rõ.

Huy Phạm

Top