Người dân về quê được CSGT phát nước suối, mũ bảo hiểm

20/01/2023 10:32 AM

(Chinhphu.vn) - Nhiều người dân với đồ đạc lỉnh kỉnh từ TPHCM về các tỉnh, thành miền Tây bất ngờ vì được CSGT phát nước suối, khăn lạnh, mũ bảo hiểm miễn phí. Các phần quà tuy không mang nặng vật chất nhưng thể hiện được tấm lòng của lực lượng CSGT nhằm “tiếp sức” cho người dân về quê an toàn, vui vẻ.

Người dân về quê được CSGT phát nước suối, mũ bảo hiểm - Ảnh 1.

Người dân vui mừng vì được CSGT phát nước suối, khăn lạnh trên đường về quê - Ảnh: VGP/Lệ Vũ

Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TPHCM (PC08) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên huyện Bình Chánh và Trạm CSGT Tân Túc tổ chức trạm dừng chân ở cửa ngõ phía tây TPHCM trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

Tại đây, nhiều cán bộ, chiến sĩ CSGT và đoàn viên thanh niên đã tổ chức phát nước suối, khăn lạnh và nón bảo hiểm cho người dân về quê đón tết. Nhiều người với đồ đạc lỉnh kỉnh, khi thấy CSGT tặng nước, khăn lạnh tỏ ra rất bất ngờ và cảm kích trước tấm lòng của lực lượng.

Đặc biệt, CSGT cũng chuẩn bị nhiều nón bảo hiểm để tặng cho các trường hợp đội nón không đảm bảo chất lượng và chúc bà con về quê đón tết vui vẻ.

Người dân về quê được CSGT phát nước suối, mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Lực lượng đoàn viên thanh niên tặng nước suối cho bà con về quê đón tết - Ảnh: VGP/Lệ Vũ

Cùng thời gian này, nhiều chi đoàn thuộc các đội, trạm của PC08 như Đội CSGT An Sương, Đội CSGT Nam Sài Gòn… đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ người dân về quê đón tết.

Người dân về quê được CSGT phát nước suối, mũ bảo hiểm - Ảnh 3.

Khu vực cửa ngõ miền Tây ngày cận tết - Ảnh: VGP/Lệ Vũ

Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhằm đảm bảo cho người dân vui xuân đón tết an toàn, PC08 tăng cường lực lượng tại các khu vực trọng yếu, cửa ngõ ra vào thành phố và các địa điểm tổ chức lễ hội, bắn pháo hoa để kịp thời phân luồng giao thông, hỗ trợ người dân.

Đúng 14h30 chiều 19/1, lực lượng CSGT đồng loạt tổ chức ra quân thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, điều hoà giao thông trên các tuyến đường đảm trách nhằm đảm bảo TTATGT, giúp cho nhân dân về quê đón tết an toàn, thuận lợi.

Lệ Vũ

Top