Trao trả khách hành lý thất lạc trị giá 300 triệu tại sân bay Tân Sơn Nhất

20/01/2023 10:33 AM

(Chinhphu.vn) - Vị khách tại sân bay Tân Sơn Nhất vui mừng khi nhận lại hành lý trị giá 300 triệu đồng những ngày cận Tết.

Vị khách nhận lại hành lý trị giá 300 triệu tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Hành khách Đỗ Bá Minh hạnh phúc nhận lại hành lý thất lạc

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết vừa tìm được hành lý thất lạc của vị khách trị giá 300 triệu đồng. Nhận lại hành lý thất lạc những ngày cận Tết, nam hành khách rất xúc động.

Sáng ngày 18/1 tại sảnh A, nhân viên sân bay tiếp nhận thông tin về hành khách Đỗ Bá Minh trình báo mất một túi xách cầm tay. Trong túi xách có 100 triệu đồng, 10.000 USD cùng dây chuyền vàng, điện thoại chưa kể nhiều giấy tờ tuỳ thân quan quan trọng… Tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh sân bay phối hợp cùng bộ phận camera nhanh chóng trích xuất hình ảnh tìm lại được tài sản trao trả cho vị khách. Theo tìm hiểu, anh Minh để quên hành lý khi đi vệ sinh và bị một khách hàng khác "cầm nhầm".

Trong thư cảm ơn, anh Đỗ Bá Minh chia sẻ hôm nay với anh là một ngày cảm động và ý nghĩa. Sự vào cuộc nhanh chóng, kịp thời của lực lượng an ninh Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã giúp anh tìm lại được hành lý, và ngày Tết ấm áp trọn vẹn hơn.

"Tôi vô cùng biết ơn các anh. Chuẩn bị bước sang năm mới, kính chúc các anh và gia đình nhiều sức khoẻ, lập được nhiều thành tích giúp những người có hoàn cảnh giống tôi tìm được tài sản đem đến niềm vui hạnh phúc cho mọi nhà", anh Đỗ Bá Minh chia sẻ trong lá thư cảm ơn.

Hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất đang bước vào những ngày cao điểm phục vụ Tết. Ngày 27 tháng Chạp, sân bay Tân Sơn Nhất đón gần 93.000 lượt khách với 912 chuyến bay đi và đến.

Trước đó, theo dự báo từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, lượng khách đến sân bay dịp Tết 2023 sẽ tăng kỷ lục, trung bình mỗi ngày có khoảng 130.000 người. Trong đó, phần lớn là khách trong nước. Đại diện lãnh đạo cảng khẳng định phía Cảng đã lên kế hoạch, chuẩn bị các phương án để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của hành khách trong dịp lễ tết năm nay.

Huy Phạm

Top